Home / Thi công nội thất / Thi công nội thất căn hộ chung cư Rivera Point – Quận 7

Thi công nội thất căn hộ chung cư Rivera Point – Quận 7

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ RIVERA POINT – QUẬN 7

Địa điểm: Block T5 – Chung cư Rivera Point – Quận 7 – HCM
Chủ đầu tư: Gia đình anh Nam
Diện tích : 99 m2

Phong cách thiết kế công nghiệp-Industrial chủ đạo xen lẫn một chút “Scandinavian
tạo ra không gian thiết kế đầy năng động,mạnh mẽ,phù hợp với hơi thở của cuộc sống hiện
đại hiện nay.

Xem thiết kế 3D tại đây:
Thiết kế nội thất chung cư Rivera Point Quận 7 – Anh Nam

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH SAU 4 TUẦN THI CÔNG:

1

Một căn hộ trên thiết kế 3D khi được thi công nội thất thực tế chắc chắn sẽ có nhiều sự khác biệt. Do việc bố trí cũng như các loại nội thất khác nhau có thể không tìm thấy được ở thực tế. Tuy nhiên, với phong cách Industrial xen lẫn Scandinavian tại căn hộ Rivera Point – Quận 7 được thực hiện bởi Homedesign 360 chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho bạn.

Phong cách thiết kế này trở nên HOT trong những năm gần đây vì không khí hiện đại và mạnh mẽ toát lên từ thiết kế. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế thi công biệt thự phố.

2

Thảm trải của khu vực tiếp khách được gia chủ lựa chọn với tông màu đen trắng cá tính và ấn tượng.

3

Khu vực tiếp khách là cách phối chất liệu và màu sắc một cách độc đáo và mới lạ. Gia chủ lựa chọn loại sofa nệm nhưng với tông màu nâu, xanh, đỏ nổi bật và đầy cá tính. Bức tường lớn tại khu vực này lại khoát lên mình phong cách Industrial với chất liệu gạch lạ mắt.

4

Bàn ăn đặt bên cạnh gian bếp, với chất liệu gỗ đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ cảm thấy nhiều cảm hứng cho một ngày mới khi thưởng thức một buổi sáng tại khu vực này.

5

Với phong cách Industrial nên các thiết kế của hệ thống chiếu sáng đều được bố trí ở bên ngoài, tông màu đen đỏ lạ mắt. Các kiến trúc sư của Homedesign 360 đã chọn cách bố trí độc đáo nhưng lại vô cùng hợp lý cho hệ thống điện và chiếu sáng cho các khu vực trong căn hộ.

Các mảng tường lớn được gia chủ lựa chọn tông màu đen kết hợp cùng các nét chữ đầy sáng tạo và các câu nói truyền cảm hứng. Đây chính là một trong các thiết kế lạ mắt của phong cách Industrial.

6

Không chỉ vậy, bạn có thể chọn các vật trang trí khác nhau với màu sắc vui nhộn và cá tính cho khu vực này nhé!

Quá trình thi công:

B (1) B (2) B (3)

Trong quá trình thi công cải tạo, các kiến trúc sư và kỹ sư của Homedesign 360 đều chăm chút vào từng chi tiết để đảm  bảo đúng với thiết kế. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các loại vật liệu phù hợp với mức chi phí hợp lý.

B (4) B (5)

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo lại căn hộ chung cư hoặc căn biệt thự của mình, hãy liên hệ ngay với Homedesign 360 để được tư vấn cụ thể nhất. Chọn ngay phong cách thiết kế ấn tượng và bắt tay vào làm mới lại căn hộ của mình nào! Chỉ khi bạn cảm thấy thoải mái với căn hộ của mình, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ ý nghĩa cuộc sống.

B (7)

Sau 2 tuần thi công:hệ thông điện nóng-điện lạnh cùng với các mảng trang trí cơ bản của căn nhà như:mảng tường ốp lát gạch cổ trang trí,hệ trần sơn giả bê tông,mảng tường sơn dầu phủ sika bề mặt…..đã cơ bản hoàn thành.

B (9) B (10) B (11) B (12) B (13)

Tuần thứ 3:

B (14)B (15)

Tuần thứ 4 bắt đầu đi vào hoàn thiện chi tiết:

a (1) a (2) a (3) a (4) a (5) a (6) a (7)

THE END.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *