Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng-chị Kiều

Thiết kế nội thất showroom vật liệu xây dựng-chị Kiều

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG THANH KIỀU

Chủ đầu tư : Gia đình chị Kiều.

Diện tích : 12m x 25m

Địa điểm : 63 Hùng Vương,Chư Sê, T.Gia Lai

MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT TỔNG THỂ

0 (1) 0 (2)

Showroom là nơi trưng bày những sản phẩm cần cung cấp cho người mua, chính vì vậy không gian thiết kế phải làm sao thật bắt mắt, có như vậy mới thu hút được người mua. Tùy vào mặt hàng được bán mà có cách thiết kế nội thất showroom phù hợp. Đối với showroom vật liệu xây dựng của chị Kiều ở Gia Lai, với diện tích 12m x 25m, sẽ có 3 không gian chính: không gian phòng khách, không gian tiếp tân và không gian trưng bày.

KHÔNG GIAN QUẦY LỄ TÂN

1 (1)

Nhìn tổng thể, đây không phải là một không gian quá rộng để có một diện tích thoải mái cho khu trưng bày, vì vậy khi thiết kế phải cân nhắc phân chia khu vực sao cho phù hợp với từng diện tích sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Cải tạo thiết kế nội thất chung cư cao cấp.

Văn phòng showroom được chia thành 3 khu chính.

KHÔNG GIAN TIẾP KHÁCH

1 (2)

Bước vào showroom sẽ là quầy tiếp tân. Đây có thể coi là bộ mặt của cửa hàng, chính vì vậy, cách trang trí, thiết kế nội thất phải cho thật ấn tượng đối với khách hàng. Có một quầy nhỏ, vừa đủ diện tích để quan sát trong ngoài showroom, không gian thoáng đãng, ít có góc bị che khuất. Tông màu sáng tạo phong cách chuyên nghiệp cho một cửa hàng bán đồ nội thất.

Không gian tiếp khách hoàn hảo

Không gian tiếp khách cũng là một nơi không kém phần quan trọng đối với cửa hàng. Tông màu gỗ trầm tối làm cho tên cửa hiệu chị Kiều thêm phần nổi bật. Người thiết kế sử dụng những gam màu sáng, hiện đại. Nơi tiếp khách được đặt trên bục gỗ cao, tạo cảm giác trang trọng khi khách hàng bước vào công ty. Hai không gian khác biệt, một phần là bàn ghế gỗ theo phong cách trẻ trung, một phần là bộ salon theo phong cách truyền thống châu Âu, khách hang có thể thoải mái lựa chọn cũng như tìm một không gian quan sát, tìm hiểu những sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng

KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY

1 (3) 1 (4)  1 (6) 1 (7)

Thiết kế không gian trưng bày

Một phần quan trọng nhất đối với một showroom đó chính là không gian trưng bày, đây là phần có diện tích lớn nhất trong cửa hàng. Khu trưng bày được bố trí thông minh, tiết kiệm diện tích để làm sao có thể “phô bày” hết tất cả những sản phẩm mới. Trên tường  là những kệ nhỏ, để các mẫu gạch lát sàn mới, không gian bên dưới để các đồ gỗ nội thất như bàn ghế, salon, những vật liệu xây dựng hiện đại phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù với diện tích nhỏ, nhưng các lối đi trong cửa hàng được bày trí đơn giản, ngay hàng thẳng lối. Điểm đặc biệt ở showroom này, chính là sự phân khu để bố trí. Từng khu được bày trí với những phong cách khác nhau. Chị Kiều là người làm nghề lâu năm, nên sẽ có cách bố trí, phối hợp các gam màu sao cho hài hòa, đó cũng như là một gợi ý chọn màu gạch, màu sơn cũng như mẫu bàn ghế thích hợp với ngôi nhà của mình.

Với cách bố trí khu vực thông minh,showroom của chị Kiều là một trong những showroom trưng bày vật liệu xây dựng đẹp ở thành phố Gia Lai.

 

2 (1) 2 (2) 2 (3) 3 (1) 3 (2)

Một bình luận

  1. chào bạn hiện mình đang ở tp pleiku mình hiện nay đang muốn xây dựng 2 trong 1 kho và cửa hàng bán vật liệu xây dựng trên diện tích 150m2 chiều rộng 7.5m chiều dài 20m bạn có thể tư vấn giúp mình thiết kế , chi phí và cty thi công tốt ở tp pleiku giúp mình được không mình cảm ơn nhiều.

    • Số điện thoại: Array

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *