Home / Thi công nội thất / Thi công nội thất biệt thự phố gia đình chị Thúy Đạt-QBình Thạnh-TP.HCM

Thi công nội thất biệt thự phố gia đình chị Thúy Đạt-QBình Thạnh-TP.HCM

Dự án: BIỆT THỰ PHỐ QUẬN BÌNH THẠNH

Chủ đầu tư: Gia đình chị Thúy Đạt
Đơn vị thực hiện: Home Design 360.
Vị trí: Nguyễn Huy Tưởng – Quận Bình Thạnh – TP.HCM

CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN SAU 5 TUẦN THI CÔNG

5 (1)

Thi công và thiết kế nội thất biệt thự của chị Thúy Đạt  tại đường Nguyễn Huy Tưởng, quận Bình Thạnh là một trong các thiết kế mà Homedesign 360 muốn giới thiệu đến bạn.

Chỉ mất 5 tuần để thi công và hoàn thiện công trình. Các kỹ sư và nhân công tại Homedesign 360 đã chăm chút cho từng chi tiết trong căn hộ. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất chung cư Times City.

5 (2) 5 (3)

Khu vực cầu thang là thiết kế kết hợp giữa bê tông và gỗ. Không chỉ lan can mà cả các bậc cầu thang cũng được ốp gỗ sang trọng. Không chỉ vậy, kết hợp cùng kính cho tay vịn sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi khu vực cầu thang nhiều hơn.

5 (4) 5 (5) 5 (6)

Gian bếp được thiết kế với tạo hình chữ U rộng rãi. Gia chủ không lưa chọn đảo bếp cho khu vực này để tạo không gian thao tác cũng như chuẩn bị các món ăn mỗi ngày. Tông màu nâu gỗ được sử dụng chủ đạo. Các kệ bếp với thiết kế treo cùng chất liệu mica bóng đem lại nét hiện đại và thuận tiện trong việc bảo quản cũng như đảm bảo vệ sinh cho gian bếp.

5 (7)

Bàn ăn với tông màu đen chủ  đạo với thiết kế đơn giản ngay bên cạnh gian bếp.

5 (8)

Khu vực bên dưới cầu thang được thiết kế như như một hòn non bộ nhỏ. Tuy nhiên, gia chủ lựa chọn các loại cỏ nhân tạo cũng  vật trang trí đơn giản, không sử dụng nước để tránh hiện tượng đọng nước, dẫn đến muỗi và các côn trùng có thể sinh sản bên trong căn hộ.

5 (9)

Để ngăn cách và tạo không gian riêng biệt cho khu vực tiếp khách, chúng tôi bố trí một vách ngăn bằng những thanh gỗ lớn ,tông màu nâu sang trọng và ấn tượng. Thiết kế này vô cùng thuận tiện vì bạn có thể tháo dỡ một cách nhanh chóng và gọn gàng. Không để lại các vết tích nghiêm trọng như việc xây tường, vách.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG CẢI TẠO:

1 (2) 1 (3) 1 (4) 1 (5)

Tông màu xanh lá được sử dụng trong khu vực phòng ngủ để tạo cảm giác vui nhộn và mang lại nhiều sức sống hơn cho khu vực thư giãn và nghỉ ngơi của bạn.

1 (7) 1 (8) 1 (9)

Trong quá trình thi công cải tạo, các kiến trúc sư và kỹ sư của Homedesign 360 đều chăm chút vào từng chi tiết để đảm  bảo đúng với thiết kế. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các loại vật liệu phù hợp với mức chi phí hợp lý.

2 (2) 2 (3)

Nếu bạn đang có nhu cầu cải tạo lại căn hộ chung cư hoặc căn biệt thự của mình, hãy liên hệ ngay với Homedesign 360 để được tư vấn cụ thể nhất.

2 (4) 2 (5) 2 (6)

2 (12)

 

1 (4)

 

1 (5) 1 (7) 1 (8)

2 (7) 2 (8) 2 (9) 2 (10) 2 (11)

3 (1)

 

3 (2) 3 (3) 3 (4) 3 (5) 4 (1) 4 (2) 4 (3) 4 (4)

THE END.

 

Một bình luận

  1. Nguyễn Hoàng Anh

    Ad cho mình hỏi phí thi công + tiền bản vẽ thì bên mình tính theo m2 hay sao vậy?

    • Số điện thoại: Array

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *