Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế cải tạo nội thất showroom trưng bày-CĐT: GĐ anh Duy

Thiết kế cải tạo nội thất showroom trưng bày-CĐT: GĐ anh Duy

THIẾT KẾ VÀ CẢI TẠO SHOWROOM TRƯNG BÀY QUẦN ÁO-ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Chủ đầu tư: Gia đình Anh Duy.

Địa điểm : 09 Tô Hiến Thành-Quận 10-TPHCM

Qui mô công trình: 1 hầm,1 trệt,1 lửng và 5 lầu,1 sân thượng.Tổng diện tích xây dựng 1300m2.

Đây là biệt thự phố đã được thiết kế cách đây gần 15 năm.Chủ đầu tư có nhu cầu cai tạo lại toàn bộ kiến trúc và nội thất với mục đích sử dụng làm showroom trưng bày quần-áo công sở ở tầng trệt.Kết hợp văn phòng, xưởng may ở tầng lưng,lầu 1 và lầu 2.

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN SAU KHI CẢI TẠO

0b-pc-mat-tien-ban-dem-1

0b-pc-mat-tien-ban-dem-2

Mặt trước của biệt thự được tận dụng làm nơi quảng bá hình ảnh và thường hiệu cho công ty. Bảng hiệu được sử dụng cho phần cổng rào, đây cũng chính là cổng ra vào chính của công ty.

Bên cạnh đó, để tạo điểm nhấn, các kiến trúc sư đã bố trí logo “Đồng phục” lớn để nhấn mạnh vào mặt hàng mà công ty đang kinh doanh.

0c-chi-tiet-kien-truc-1

Từ Lầu 3 đến sân thượng,chủ đầu tư muốn cải tạo thành không gian ở cho đại gia đình gồm 3 thế hệ. Mời các bạn vui lòng xem và thao khảo các không gian này  <<tại đây >>

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu không gian tại tầng trệt,tầng lửng và lầu 1-đã được thiết kế cải tạo lại với công năng làm showroom và trưng bày sản phẩm quần áo đồng phục :

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG HẦM VÀ TẦNG TRỆT

 

1a-hamtret

KHÔNG GIAN SHOWROOM TRƯNG BÀY SAU CẢI TẠO:

5-phoi-canh-noi-that-khu-vuc-trung-bay-6

Showroom được bố trí ngay khu vực tầng trệt. Với phong cách thân thiện và gần gũi cùng thiết kế mang hơi hướng Industrial. Phong cách thiết kế này được sử dụng nhiều ở các nhà hàng hay cửa hàng thời trang để tạo ấn tượng với khách hàng của bạn.

5-phoi-canh-noi-that-khu-vuc-trung-bay-1

5-phoi-canh-noi-that-khu-vuc-trung-bay-2

Kệ trưng bày quần áo với chất liệu gỗ tự nhiên sang trọng và cá tính. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư sử dụng tông màu vàng cho đèn chiếu, đem đến cảm giác ấm áp, gần gũi cũng như tôn lên được nét đặt trưng cho trang phục của cửa hàng.

5-phoi-canh-noi-that-khu-vuc-trung-bay-4

Bộ bàn ghế gỗ nhỏ gọn đặt giữa phòng, thuận tiện cho khách hàng cũng như nhân viên tư vấn ngồi thư giãn và tìm hiểu thêm về phong cách trang phục mà khách hàng mong muốn.

5-phoi-canh-noi-that-khu-vuc-trung-bay-3

Không gian quần áo được bố trí theo hình chữ nhật, chạy dọc các mảng tường lớn trong căn hộ. Thiết kế này giúp bạn tận dụng tốt các không gian hiện có cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí trưng bày. Bên cạnh đó, các tủ đảo được tận dụng cho khu vực giữa nhà. Đây chính là khu vực lưu trữ đồ tiện dụng cho gia chủ.

Vui lòng xem thêm không gian cải tạo khác  <<tại đây >>

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *