Home / Thi công nội thất / Thi công nhà phố chú Sự – Q.Tân Bình – TPHCM

Thi công nhà phố chú Sự – Q.Tân Bình – TPHCM

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ
Chủ đầu tư: Chú Sự.
Địa chỉ:Hẻm 72-Nhất Chi Mai Q.Tân Bình-TPHCM
Đơn vị thực hiện: Home Design 360

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

2 (1)

Thiết kế nội thất và hoàn thiện công trình theo đúng bản vẽ cũng như thiết kế 3D từ kiến trúc sư là chủ đề mà Homedesign 360 muốn giới thiệu đến bạn hôm nay. Với phong cách thiết kế hiện đại, căn hộ sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế nhé!

Một căn hộ ngoài thực tế với các cách bố trí nội thất hài hòa chính là nét thiết kế mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Bạn có thể tham khảo thêm về Thi công nội thất nhà anh Duẫn – Chung cư Hoàng Anh Gia Lai.

2 (2) 2 (3)

Khu vực cầu thang được tận dụng với kệ trưng bày gọn nhẹ. Đây là cách để bạn tiết kiệm đáng kể không gian trống trong căn hộ của mình.

2 (4)

Gian bếp được thiết kế gọn nhẹ với bộ bàn ăn 6 ghế, tông màu kem xám chủ đạo. Không gian này thích hợp cho các buổi họp gia đình của bạn vào dịp cuối tuần.

2 (5) 2 (6)

Khu vực phòng khách với bộ sofa nhỏ tông màu kem chủ đạo, đặt sát tường để tiết kiệm diện tích. Vì muốn tận dụng không gian trống còn lại cho việc để phương tiện di chuyển vào buổi tối nên gia chủ lựa chọn tivi treo tường. Thiết kế này giúp bạn tiết kiệm tối đa các không gian bên dưới.

2 (7) 2 (8) 2 (9) 2 (10) 2 (11) 2 (12) 2 (13) 2 (14) 2 (15) 2 (16) 3 (1)

Phòng ngủ với tông màu hồng nhẹ nhàng và nữ tính. Thiết kế tủ âm tường với kiểu dáng vui nhộn, ấn tượng. Chắc chắn các bé nhà bạn sẽ mê tít không gian này. Các thiết kế tủ âm tường hoàn toàn phù hợp với các thiết kế 3D mà Homedesign 360 gửi đến gia chủ.

3 (2) 3 (3)

Giường ngủ với thiết kế thông minh, bạn có thể gấp lên khi không sử dụng để tận dụng diện tích trống còn lại cho việc học tập và vui chơi.

3 (4)

Bàn học cũng được bố trí gọn nhẹ và thông min ngay bên trong phòng ngủ. Thích hợp cho bé trong việc học tập cũng như nghỉ ngơi.

3 (5) 3 (6) 3 (7)

Quá trình thi công được các nhân viên của Homedesign 360 chăm chút trong từng chi tiết nhằm mang lại một thiết kế hài hòa và đúng với yêu cầu của khách hàng nhất. Được sống trong một không gian hoàn hảo sẽ giúp bạn cảm nhận cuộc sống nhiều hơn, cùng gia đình tận hưởng không gian riêng đầm ấm nhé!

3 (9) 3 (11)

3 (12)

QUÁ TRÌNH THI CÔNG:

1 (1) 1 (2) 1 (3) 1 (4) 1 (5) 1 (6) 1 (7)

THE END.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *