Home / Thi công nội thất / Thi công nội thất nhà anh Duẫn – Chung cư HAGL Giai Việt Q.8

Thi công nội thất nhà anh Duẫn – Chung cư HAGL Giai Việt Q.8

CĂN HỘ CHUNG CƯ HAGL GIAI VIỆT
Chủ đầu tư: Anh Duẫn.
Địa điểm:Block A2-Lầu 7 chung cư Hoàng Anh Gia Lai Quận 8

Diện tích 125m2.
Đơn vị thực hiện: Home Design 360

QUÁ TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT:

A (1)

Bạn thường thấy các thiết kế nội thất 3D trên bản vẽ. Tuy nhiên, thật khó để hình dung các thiết kế này khi bắt tay vào thực hiện sẽ như thế nào? Cùng Homedesign 360 tìm hiểu về các thi công nội thất được thực hiện cho căn hộ của gia đình anh Duẫn tại Block A2 – Lầu 7 Chung cư  Hoàng Anh Gia Lai – Quận 8.

Với diện tích căn hộ đến 125m2, các thiết kế theo phong cách hiện đại đã được kiến trúc sư cũng như bộ phận thi công của Homedesign 360 thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất chung cư Cửu Long – Quận Bình Thạnh.

A (2)

Gian bếp được thiết kế với chất liệu gỗ chủ đạo, vì vậy các khung sườn ban đầu chỉ dùng gạch ốp đơn giản. Trong quá trình phun sơn cũng như đi bê cho hệ thống tủ bếp, Homedesign 360 tiến hành lót giấy báo cho sàn và các vật dụng chung quanh để tránh hiện tượng bê hay sơn còn lưu lại trên nền.

A (3)

Các thiết kế tủ âm tường thường được chúng tôi lựa chọn để tiết kiệm đáng kể diện tích cho các phòng ngủ nhỏ gọn. Với hệ thống tủ âm tường, bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau cho cửa tủ để tạo nét độc đáo và phù hợp với phong cách thiết kế của bạn.

A (4)

Không chỉ vậy, gia chủ còn bố trí một kệ nhỏ ngay tại bếp để làm khu vực trưng bày món ăn cũng như thưởng thức bữa sáng nhanh chóng ngay khu vực này.

A (5) A (6)

Sàn gỗ cũng như các kệ tủ thông minh với tông màu xanh tươi mát và mạnh mẽ là lựa chọn không thể thiếu trong gian phòng ngủ dành cho bé.

A (7) A (8)

Không chỉ vậy, trong quá trình lắp đặt, chúng tôi chú tâm đến vấn đề bố cục để tạo sự hài hòa giữa các nội thất bên trong căn phòng.

A (9) A (10) A (11) A (12) A (13) A (14)

Khu vực toilet với đá hoa cương sang trọng và đảm bảo vệ sinh cho bạn trong một thời gian dài. Không chỉ vậy, chất liệu đá hoa cương dễ lau chùi và đảm bảo sạch sẽ cho các nội thất bên trong.

A (15)

Sau khi hoàn thiện phần thô và các phần trang trí, gia chủ tiến hành bố trí các nội thất còn lại với sự tư vấn từ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Homedesign 360 để tạo sự hài hòa giữa các thiết kế cũng như phối màu độc đáo và ấn tượng như những thiết kế 3D của mình.

A (16) A (17)

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được chọn lựa tỉ mỉ để đem đến sự hài lòng cho gia chủ.

A (18) A (19)

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các hình vẽ, trang trí hình dán khác nhau để chúng tôi hỗ trợ bán trong việc lắp đặt cũng như vệ sinh và hoàn thiện các phần còn lại của công đoạn thi công lắp đặt.

A (20) A (21)

Sự hài lòng cho bạn là niềm vui lớn nhất cho chúng tôi!

A (22) A (23) A (24) A (26) A (27) A (28) A (29) A (30) A (31) A (32) A (33) A (34) A (35)A (36)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *