Home / CHIA SẺ / Nhà bếp của bạn nhỏ hãy học mẹo thiết kế nội thất này

Nhà bếp của bạn nhỏ hãy học mẹo thiết kế nội thất này

Nhà bếp là không gian vô cùng quan trọng góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình và làm sao để thiết kế nội thất cho thật xinh và gọn khi bạn có căn bếp với diện tích khiêm tốn. Hãy tham khảo những mẹo dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất làm cho không gian gọn gàng, thoáng đãng

 

thiết kế nội thất nhà bếp

Căn bếp là nơi mà các bà nội trợ trổ tài nấu những món ăn ngon và hấp dẫn cho gia đình, nơi mọi người cùng nhau quây quần bên bữa cơm ấm áp, có giây phút trò chuyện cùng nhau sau một ngày dài học tập và làm việc vì vậy phải thiết kế làm sao cho thật đẹp, gọn gàng để mọi người cảm thấy thoải mái khi ở trong không gian đó.

Lựa chọn món đồ nội thất nhỏ

thiết kế nội thất nhà bếp

Nên lựa chọn những món đồ nội thất nhỏ để đặt vào căn bếp của mình, như những chiếc tủ xinh xắn, nhỏ vừa đủ để bạn có thể cất vật dụng nhà bếp vào một cách gọn gàng.

Hay bạn có thể mua những chiếc tủ bếp kê cao lên bờ tường như vậy bạn sẽ tận dụng được không gian ở phía trên giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng những chiếc tủ gỗ kê sát vào tường với những ngăn kéo nhỏ gọn, để sau khi chế biến xong bạn cho đồ đạt vào cất một cách gọn, như vậy không gian nhà bếp nhỏ sẽ gọn gàng, sang trọng.

Không gian mở

thiết kế nội thất nhà bếp

Nếu được bạn có thể làm một bức tường nhà bếp bằng kính tư bên trong bạn có thể nhìn ra không gian rộng lớn bên ngoài. Như vậy diện tích nhà bếp tuy nhỏ nhưng khi nhìn vào tạo cảm giác rộng và thông thoáng. Bên cạnh đó, tận dụng ánh sáng tự nhiên ngoài trời chiếu vào.

Khi bạn nấu ăn trong không gian nhà bếp như thế này, cũng cảm thấy thoải mái, thích vào bếp để làm được nhiều món ăn hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức.

Ngoài ra, nếu nhà bếp của bạn có những bức tường hay vách ngăn không cần thiết thì  hãy bỏ đi để không gian được mở rộng và thoáng. Việc xây phòng khách liền với bếp là ý tưởng tuyệt vời cho những căn nhà có diện tích nhỏ.

Chú ý màu sơn tường và màu sắc đồ nội thất

thiết kế nội thất nhà bếp

Bạn nên chọn màu sơn giữa các bức tường và đồ nội thất trong nhà bếp ton sur ton với nhau và nên chọn màu sáng để tạo hiệu ứng thị giác nhìn không giạn rộng, mà còn đẹp hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp mọi người có những ý tưởng thú vị để thiết kế gian bếp nhỏ của mình, thật đẹp và gọn gàng, tạo ấn tượng cho người ghé thăm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *