Home / CHIA SẺ / Bật mí những xu hướng thiết kế nhà bếp hiện nay

Bật mí những xu hướng thiết kế nhà bếp hiện nay

Thiết kế nội thất nhà bếp ngày càng được chú ý, bởi đó là không gian để cả nhà có thể quây quần cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon. Dưới đây, là những xu hướng thiết kế nhà bếp hiện nay.

Nhà bếp của bạn nhỏ hãy học mẹo thiết kế nội thất này

Thiết kế nội thất làm cho không gian gọn gàng, thoáng đãng

Nhà bếp với thiết kế mở

thiết kế nội thất nhà bếp

Nhà bếp ngày nay được thiết kế mở tạo cảm giác rộng rãi và thoáng. Luôn có cửa sổ bằng kính để mọi người khi nấu ăn có thể nhìn ra không gian bên ngoài và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Với thiết kế này cho dù diện tích căn bếp của bạn nhỏ vẫn không tạo cảm giác chật chội.

Các bức tường ngăn cách trong không gian nhà bếp được loại bỏ, làm cho nó rộng hơn.

Đảo bếp đa chức năng

thiết kế nội thất nhà bếp

Đảo bếp được đặt trong nhà bếp không chỉ có mục đích là nơi chuẩn bị thức ăn mà còn đảm trách nhiệm vụ làm cho nhà bếp đẹp hơn, được sử dụng như quầy bar, thậm chí bàn ăn nhỏ.

Còn không gian phía dưới đảo bếp bạn có thể để làm chỗ đựng đồ nhà bếp, thực phẩm làm cho không gian trở nên gọn gàng hơn.

Nhà bếp và phòng khách liền kề nhau

thiết kế nội thất nhà bếp

Nhà bếp và phòng khách liền kế nhau là thiết kế phổ biến hiện nay, đặc biệt với những ngôi nhà có diện tích nhỏ như hiện nay.

Với thiết kế này sẽ làm cho không gian phòng bếp và phòng khách trở nên rộng rãi và thoáng hơn, thuận tiện cho mọi người trong nhà sinh hoạt và nói chuyện cùng nhau.

Màu sắc hài hòa

thiết kế nội thất nhà bếp

Thường trong phòng nhà bếp người ta chọn gam màu nhẹ nhàng ấm áp như màu xám, màu gỗ. Bên cạnh đó, su hướng ton sur ton màu tường, sàn và đồ nội thất trong phòng bếp hiện nay khá phổ biến. Khi nhìn vào tạo cho người ta cảm giác hài hòa không bị rối mắt, nhà bếp gọn gàng và đẹp hơn.

Thiết bị bếp đồng bộ và âm tủ

Thiết bị nhà bếp đồng bộ và âm tủ luôn là sự lựa chọn đúng đắn.. Bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh hay máy rửa bát âm tủ giúp cho gian bếp được sắp xếp gọn gàng, khoa học, tạo ra khoảng trống cho nhà bếp, giúp cho nó trở nên rộng rãi hơn.

Bàn ăn có thể bố trí thêm

thiết kế nội thất nhà bếp

Các gia đình có thể sẽ đó thêm vị khách nào đó đến chơi hoặc có thêm thành viên mới, nên chiếc bàn ăn trong nhà bếp ngày nay được thiết kế có thể kéo rộng ra, hoặc xoay dọc để có thể kê thêm ghế vào và nhiều người có thể ngồi ăn một lúc, cảm giác vẫn rộng và thoải mái.

Hy vọng với những chia sẻ về xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp hiện nay, mọi người sẽ biết được cách để  làm cho căn bếp của gia đình mình, trở nên ấn tượng và ấm áp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *