Home / Uncategorized / Các phong cách nội thất trong thi công nội thất nổi bật nhất trong năm 2018

Các phong cách nội thất trong thi công nội thất nổi bật nhất trong năm 2018

Nếu bạn là một tay yêu thích nội thất và kiến trúc thì qua những sự tìm hiểu bạn thích phong cách nội thất nào nhất và chúng để lại những  gì cho bạn ? Đúng vậy, nghệ thuật kiến trúc nội thất đã đem lại cho những người nhìn ngắm sự ấn tượng đậm đà khó quên . Và cùng với các phong cách nội thất nổi bật nhất ngày này đang có thêm những sự phát triển mới thì những khách hàng muốn áp dụng chúng vào ngôi nhà của mình sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thú vị đấy. Tùy thuộc vào sự yêu thích, gu thẩm mỹ của mỗi người mà họ chọn cho mình một phong cách nội thất khác nhau, HomeDesign360 xin giới thiệu đến bạn phong cách nội thất nổi bật trong thi công nội thất năm 2018.

Các phong cách nội thất

Đầu tiên trước khi vào một vài các phong cách nổi bật thì HomeDesign360 cũng giới thiệu với bạn dịch vụ thi công nội thất với những phong cách nội thất đa dạng như dưới đây sắp được trình tới bạn.

Art Nouveau

Là phong cách với những nét khá cổ điển là nghệ thuật kiến trúc, ở đây phong cách này được đưa vào những đường nét cong, uốn,… chúng được lấy ra từ những hình ảnh của thiên nhiên cây cỏ, con vật, nước, đá,… tạo ra những họa tiết mỹ thuật mang tính cổ điển, điều này giúp căn phòng của bạn trở nên đặc săc và độc đáo hơn. Được áp dụng phổ biến nhất ở vào cuối thế kỉ XIX, đầu  thế kỉ XX.

Thi công nội thất phong cách art Nouveau
Thi công nội thất phong cách art Nouveau

Hollywood

Được phát triển trên thời kỳ với sự bùng nổ những lối sống trở nên cao cấp, điều thú vị mà căn phòng đây đem tới đó là sự lộng lẫy sang trọng của từng yếu tố bên trong, đó là những khối được xây lên với màu sắc tạo ra những không gian sâu, ánh sáng từ các loại đèn trần trở nên lung linh và lãng mạn hòa quyện hơn bao giờ hết, những đồ nội thất như bàn ghế sofa đều toát lên sự quý phái, và những bức tranh nghệ thuật làm sống động cả một căn phòng. Mang lại không gian về cảnh trí, màu sắc như trong điện ảnh Hollywood.

Thi công nội thất phong cách Hollywood
Thi công nội thất phong cách Hollywood

Bohemian

Một không gian sẽ trở nên rực sáng những tia sáng sắc màu, thi công nội thất đặc sắc của phong cách này được hình thành và du nhập từ thế kỉ 17, mang ý nghĩa của sự tự do phóng khoáng với những nét có sự hoang dại, các vật liệu trang trí chủ yếu được sử dụng là chất liệu dệt may đan sen vào đó là những màu sắc tone nóng tạo ra sự rực rỡ bừng tỉnh những sự ủ rũ, tất cả trở nên đáng yêu và như truyền cảm hứng tích cực đến bạn.

Thi công nội thất phong cách Bohemian
Thi công nội thất phong cách Bohemian

Classicism

Classicism là phong cách hình thành ở Châu Âu vào thời kì phục hưng, mang những đặc điểm của kiến trúc Hi Lạp và La Mã cổ đại, nhấn mạnh vào yếu tố hình học và sự đối xứng mang nét cổ điển. Sử dụng các tone màu tường sáng như trắng và trắng sữa,… tạo sự phản chiếu ánh sáng mạnh làm căn phòng sáng hơn. Việc sử dụng các đồ nội thất gỗ tối màu làm căn phòng trở nên sang trọng cùng với các hoa văn trên chúng, trên tường, nền nhà tạo sự cổ điển.

Thi công nội thất phong cách Classicism
Thi công nội thất phong cách Classicism

Hi vọng qua những đường nét, màu sắc, khối màu và hoa văn trên sẽ cho bạn những trải nghiệm mới về các phong cách nội thất kiến trúc đặc sắc và thú vị, và nếu như bạ muốn chọn chúng và áp dụng và căn nhà mình thì hãy tới với dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp của HomeDesign360, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn tận tình.

Xem thêm: Phong cách thi công nội thất Scandinavian mới lạ hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *