Home / Uncategorized / Phong cách thi công nội thất Scandinavian mới lạ hấp dẫn

Phong cách thi công nội thất Scandinavian mới lạ hấp dẫn

Cùng với sự phát triển trong nhu cầu thị hiếu và chất lượng tang cao, các sản phẩm trên thị trường đang không ngừng vận động đổi mới. Một không gian song mới đẹp đẽ hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc và nguồn cảm hứng mới cho bạn. Vì thế tham khảo một vài mẫu thi công nội thất với phong cách mới sẽ cho bạn những sự trải nghiệm mới về nội thất. HomeDesign360 sẽ giới thiệu đến bạn nội thất Scandinavian mới lạ này.

Scandinavian là gì

Đây là câu hỏi khá phổ biến hiện nay khi nhắc đến Scandinavian, danh từ Scandinavian là danh từ chỉ về một địa danh thuộc khu vực Bắc Âu lạnh giá, là một vùng đất bao gồm nhiều quốc gia gộp lại như Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch. Trong thị trường ngày nay hễ nhắc tới Scandinavian thì ta được biết đến đó là một phong cách nội thất mới lạ và sang trọng.

Phong cách này được mang vào nước ta như một làn gió lạnh giá của Bắc Âu vào những căn. Sở dĩ nó mang tên này là do đây cũng là phong cách nội thất của người dân Bắc Âu. Các điều kiện tự nhiên của một vùng mang khí hậu lạnh trái ngược so với khí hậu nước ta vì vậy những đặc điểm về nội thất sẽ mang một nét mới lạ hơn nhiều so với các phong cách mà bạn từng thấy trước đây.

Thi công nội thất- Scandinavian
Thi công nội thất- Scandinavian

Nội thất Scandinavian sang trọng

Mang tới một không gian hoàn toàn đặc biệt, thi công nội thất xin giới thiệu đến các bạn các không gian sang trọng của Scandinavian. Với tông màu tường sáng như màu trắng, màu sữa, màu từ gỗ nguyên chất,…  là đặc trưng của phong cách này, với việc sử dụng tông màu này căn phòng của bạn sẽ sáng hơn mang lại cảm giác như bạn đang ở vùng đất của sứ lạnh. Đồ nội thất cũng là một điểm nhấn cho phong cách này với các tông màu đồ gỗ trầm tính nhưng đem lại cảm giác ấm áp và nổi bật trên nền tông màu sáng của tường và cùng đó là các đồ nội thất với chất liệu khác như  ghế sofa, bàn ghế bằng kim loại có phủ sơn tĩnh điện sáng màu,…, thảm nhà cũng là một điểm tạo sự đặc biệt cho loại hình nội thất này, vừa nổi bật lên trên nền nhà sáng với các loại màu tối hơn được sử dụng vừa làm nổi bật lên các màu của đồ nội thất và như gam màu trung gian giữa nền tường và đồ nội thất trong nhà tạo một cảm giác hấp dẫn.

Thi công nội thất- Scandinavian
Thi công nội thất- Scandinavian

Những chiếc đèn lightdown cũng được sử dụng để thắp sáng trong những căn phòng này,chúng đem lại một sự thẩm mỹ cao tạo được sự riêng biệt của phong cách nội thất này

Cùng với đó để tham khảo thêm về phong cách nội thất Scandinavian này, bạn hãy truy cập vào trang của HomeDesign360 để có thêm những thông tin chi tiết và tư vấn cho khách hàng có nhu câu thi công nội thất nhà ở đẹp.

Xem thêm: Bạn thấy sao với Scandinavian style được chọn để thi công nội thất trong nhà bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *