Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Phong thủy xấu nội thất nhà chung cư nhỏ giá rẻ ở Bình Dương

Phong thủy xấu nội thất nhà chung cư nhỏ giá rẻ ở Bình Dương

Dự án thi công nội thất tại các chung cư nhỏ giá rẻ ở Bình Dương vướng phải nhiều điểm xấu về phong thủy. Tuy nhiên, vẫn có thể hóa giải nếu làm theo các cách bên dưới.

Dự án Nhà an sinh xã hội của tỉnh Bình Dương với các căn hộ chung cư cho đôi vợ chồng trẻ, gia đình nhỏ đang làm việc xa quê là niềm mơ ước cho rất nhiều người. Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ giá rẻ chỉ chú ý để cắt giảm chi phí do đó có khá nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng không tốt đến gia chủ.

Những yếu tố phong thủy này hoàn toàn có thể tránh hoặc hóa giải với một số bí quyết nhỏ. Bạn có thể tham khảo các điểm phong thủy xấu và so sánh với căn hộ hiện tại của mình. Không khó để hóa giải nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Mẫu nội thất chung cư đẹp: Ngôi nhà trên cây San Franciso

Phong thủy xấu tại nhà chung cư giá rẻ Bình Dương

Một số lỗi thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ thường gặp, không chỉ với các căn hộ giá rẻ tại Bình Dường

1 . WC ngay cạnh khu bếp

Để cắt giảm diện tích, đa số các WC được thiết kế bên dưới chân cầu thang, mở cửa là đối diện gian bếp ấm cúng của gia đình. Lỗi thiết kế này vô tình làm những uế khí, vi khuẩn từ nhà vệ sinh dễ nhiễm vào thưc ăn, dụng cụ nhà bếp. Về lâu dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

phong-thuy-xau-tai-nha-chung-cu-gia-re-binh-duong

Do đó, để hạn chế, bạn cần lưu ý đóng kín cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng, vệ sinh sạch sẽ gian bếp, tránh tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển.

2. Giường ngủ nằm ngay trên gian bếp

Phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ thường là gác lửng, đươc bố trí phía trên gian bếp. Khi đun nấu, khói bui, dầu mỡ có thể bám vào giường chiếu, sức nóng ảnh hưởng đến giấc ngủ. Ngoài ra, việc nằm phía trên gian bếp sẽ gây ra tính nóng nảy, bức bối cho gia chủ.

phong-thuy-xau-tai-nha-chung-cu-gia-re-binh-duong-2

Để tránh điều này, gia chủ có thể lót một tấm thảm màu vàng ở dưới giường hoặc nệm. Màu vàng mang tính Thổ, có thể giúp tiết Hỏa. Hơn nữa đặt thêm 36 đồng tiền xu cổ bên dưới cũng là một điều tốt.

3. Bếp đặt cạnh bồn rửa chén

Bồn rửa chén liên quan đến thủy khi đặt kế bếp có thể khắc hỏa. Vì vậy, trong thiết kế căn hộ chung cư cần tránh đặt cạnh nhau. Tốt nhất nên để khoảng cách giữa bếp và bồn rửa tối thiểu 60cm, nếu không thể tăng khoảng cách, bạn có thể để một vài chai lọ để ngăn cách.

phong-thuy-xau-tai-nha-chung-cu-gia-re-binh-duong-5

4. Bếp đối diện của ra vào

Bếp đối diện của ra vào sẽ gây ra hao tài, tốn của cho gia chủ. Vì vậy, đối với thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ cần để cửa lệch so với vị trí bếp và tham khảo các cách đặt phong thủy để hút tiền tài, tránh các điều không tốt do thiết kế.

Căn hộ được sửa chữa để hóa giải phong thủy
Căn hộ được sửa chữa để hóa giải phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *