Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Lựa chọn trong thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Lựa chọn trong thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Chung cư giá rẻ là lựa chọn tối ưu cho các gia đình công nhân viên  hiện nay. Với lợi thế về hạ tầng dịch vụ, không gian sinh hoạt chung, đường xá thuận lợi và các thiết kế nội thất chung cư độc đáo là ưu điểm hàng đầu.

Tuy nhiên, với đà tăng trưởng mạnh như hiện nay, có rất nhiều dạng nhà chung cư, nhiều gói ưu đãi cũng như hỗ trợ vay. Thế nhiên, việc mua được một căn hộ chung cư giá rẻ ưng ý lại không phải là một chuyện dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về 10 Bí kíp nới rộng nội thất nhà chung cư

lua-chon-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-re-3

Khi chọn mua nhà chung cư giá rẻ, bạn cần lưu ý các đặc điểm sau:

1 Chủ đầu tư

Chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ thi công nhà, chất lượng nhà cũng như các mức phí trong sinh hoạt về lâu dài. Nên lựa chọn các chủ đầu tư có kinh nghiệm với các công trình đô thi hiện tại ở thành phố bạn. Bên cạnh đó, đừng ham các thiết kế nội thất chung cư có giá quá rẻ. Với mức giá thấp hơn giá sàn thì bạn cần cân nhắc kỹ khi mua.

lua-chon-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-re-2

Hạn chế trung gian trong quá trình mua nhà, nên trực tiếp giao dịch với chủ đầu tư để đảm bảo các lợi ích khi mua nhà, nhận nhà, đóng thuế, làm sổ đỏ…Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết hỗ trợ cũng là lựa chọn tốt cho bạn.

2. Thiết kế nội thất nhà chung cư

Đầu tiên, bạn cần lưu ý đến vị trí nhà chung cư, khoảng cách tới nơi làm việc, trường học của con bạn cũng như các công trình tiện ích xung quanh chung cư. Nhiều chung cư giá rẻ nhưng cơ sở hạ tầng, đèn đường ít hoặc hay hư hỏng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn.

lua-chon-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-re

Kế đến, hãy quan tâm đến các thiết kế nội thất chung cư bên trong, vị trí của bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Các thiết kế về mặt phong thủy để tránh các chi phí sửa chữa về sau. Gian bếp cần được bố trí ở góc khuất, tránh việc nằm đối diện của ra vào. Điều tối kị là thiết kế WC ở giữa nhà, vì nơi này là khu vực trung tâm, mang lại sinh khí cho cả gia đình. Sẽ có bất lợi về sức khỏe nếu thiết kế WC tại đây.

Các yếu tố bên trên bạn có thể tham khảo từ bản vẽ thi công, bản đồ và từ các văn phòng môi giới nhà đất. Homedesign360 bật mí cho bạn một cách đơn giản nhất chính là đến khu vực xây chung cư, ngồi tại quán nước và bắt chuyện với những người dân đang sinh sống tại khu vực đó. Bạn sẽ có đầy đủ thông tin về khu chung cư mình cần mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *