Home / Công trình tiêu biểu / Thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ lý tưởng

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ lý tưởng

Từ năm 2017 trở lại đây, mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ lại được đông đảo sự quan tâm. Mọi người đều muốn ngôi nhà mới của mình phải thật sang trọng tiên nghi và đẹp đẽ. Do vậy, đã đặt ra trước mắt chúng ta vô vàn những mẫu nhà trên thi trường ngày nay. Nhưng phổ biến nhất vẫn phải kể đến mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ. HomeDesign360 có cơ hội làm rất nhiều dự án như vậy. Nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ.

Một số lưu ý‎ cho những người muốn xây nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ

Là dạng nhà cấp 4, bởi vậy chiều cao của nhà có hạn cho việc đón nắng và hứng gió trời. Với những khu đô thị lớn, giữa những tòa hòa cao tầng chen chúc nhau để có ánh sáng. Vì vậy mẫu nhà cấp 4 không có khả năng đem đủ yếu tố ánh sáng và gió tỏng quá trình sinh hoạt.

Khi chọn lựa để một mảnh đất để xây dựng hay để định hình mẫu nhà bạn sẽ xây ta cần lưu y:

  • Nhà cấp 4 có chiều cao hạn chế phù hợp với vùng quê hay các nơi có ít dân cư.
  • Lựa chọn những địa thế có điều kiện tự nhiên tốt để sinh hoạt được diễn ra thuận lợi.

Những không gian của nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ

Là mẫu nhà của những sự hiện đại được nội tụ và lắp đặt ở đây đem tới bạn một cuộc sống tiện nghi. Thiết kế nội thất đem tới những không gian đẹp và thông minh cho chất lượng sử dụng tốt nhất.

Phòng khách

Phòng khách được thiết kế trang nhã, mang tới một góc nhìn thoáng đãng và sáng sủa. Phần tường nhà được sử dụng màu sơn trắng đem lại không gian rộng rãi thoáng mát. Sắp xếp các dụng cụ và đồ dùng nội thất hợp ly đem lại thẩm mỹ cho căn phòng.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng

Ghế sofa và bàn uống nước được đặt gần nhau ( vừa một tầm với ), và kệ ti vi đặt sát tường. Một khoảng cách tiêu chuẩn khi xem phim giải trí trong gia đình.

Phòng bếp và phòng ăn

Một không gian được sử dụng với hai công năng sẽ đem lại sự thuận tiện trong sinh hoạt. Được thiết kế cạnh phòng khách ngăn cách nhau qua một vách ngăn gỗ. Thiết kế nội thất cho phòng bếp cần rất chú ‎ tới những loại đường ống sinh hoạt.

Cầu thang dẫn lên gác lửng

Nằm trong không gian phòng khách, cầu thang dẫn lên gác lửng có dạng thẳng hoặc chữ L. Từng bậc cầu được thiết kế cẩn thận cho một lối đi đẹp sang trọng mà hiệu quả.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng
Thiết kế nội thất nhà cấp 4 gác lửng

Gác lửng

Gác lửng là một phần không gian đặc biệt của mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ. Ta có thể sử dụng không gian gác lửng này làm nơi thờ cúng của gia đình. Hay sử dụng làm những phòng ngủ riêng cho những đữa con của mình.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có 3 phòng ngủ là một mẫu nhà dành cho gia đình hoàn hảo nhất. Nếu bạn muốn tham khảo hoặc tư vấn trong việc thiết kế nội thất nhà ở. Hãy liên hệ với HomeDesign360 để được phục vụ tận tình và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *