Home / Công trình tiêu biểu / Nhà kiểu nhật của thiết kế nội thất khiến bạn không thể rời mắt

Nhà kiểu nhật của thiết kế nội thất khiến bạn không thể rời mắt

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng không những về kinh tế mà còn cả về văn hóa. Trong đó các yếu tố văn hóa đặc sắc có lẽ nhiều bạn trẻ cũng rất quan tâm và yêu thích. Và thể hiện nét đẹp văn hóa không thể không kể tới nội thất nhà kiều nhật hiện đại. HomeDesign360 chia sẻ bạn đọc với những mẫu thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật vô cùng hấp dẫn.

Nét hấp dẫn trong nội thất của nước Nhật

Đặc trưng cho mẫu nhà kiểu Nhật là chất liệu tre thiên nhiên kết hợp với gỗ cao cấp. Với tre hay trúc, họ thường sử dụng để làm các tấm trượt linh hoạt. Nó cũng là yếu tố thay thế cho những bức tường dày 20 ( cm )của nước ta.

Từ đó dễ dàng cho việc thay đổi bối cảnh của không gian nhà ở, tạo sự linh hoạt và thông minh. Nhưng không vì thế căn nhà trở nên bị thiếu sự thống nhất.

Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật
Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật

Vẫn sẽ có những cấu trúc tường chính được làm bằng xi măng truyền thống làm không gian cứng. Tạo khuôn viên giới hạn cho không gian nhà ở.  Ngoài ra một chất liệu hết sức đặc biệt được sử dụng trong thiết kế nội thất đó là giấy gạo. Một chất liệu thanh tú nhưng cũng hết sức giá trị.

Nó tạo nên một không gian với ánh sáng phù hợp với sự thích nghi của mắt người. Sử dụng giấy trong các tấm cửa trượt  là một điều vô cùng thú vị. Nó tạo ra những ánh sáng hết sức quyến rũ cả ở bên trong lẫn bên ngoài của ngôi nhà.

“ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” thì mẫu nhà kiểu Nhật này lại rất trực quan khi thể hiện câu nói này. Với snaf nhà và các khung cửa hay tường nhà được ốp với chất liệu gỗ ván cao cấp. Nó tạo sự ấm áp cho căn nhà, đồng thời cũng là sự mát mẻ mỗi khi trời trở oi bức. Chất liệu gỗ thật chưa bao giờ kì diệu đến như thế, việc sử dụng gỗ đem tới không gian sang trọng.

Một số mẫu nhà thiết kế nội thất kiểu  Nhật

Được du nhấp vào nước ta đã từ lâu, nhưng tới năm 2018 đây nó mới thật sự được biết đến rộng rãi. Ai cũng có thể có được một không gian nhà Nhật một cách đơn giản và dễ dàng. Đó chính là khi HomeDesign360 ra đời, để luôn đem tới những không gian đẹp nhất.

Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật
Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật

Không gian nhà nhật sáng choang và hấp dẫn với phong cách nội thất tối giản nhưng hết sức quyến rũ.

Nhà ở được lưu thông không khí với thiên nhiên trong mẫu nhà kiểu Nhật hiện đại này.

Chưa bao giờ có một không gian vừa mang nét giản dị mà lại tôn lên sự sang trọng qu‎ phái. Không gian nhà ở của bạn sẽ đẹp hơn bao giờ hết với mẫu nhà kiểu nhất hiện đại. HomeDesign360 là địa chỉ thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể tìm tới.

Xem thêm: Vách ngăn CNC đẹp cho thiết thiết kế nội thất hoàn hảo

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *