Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất văn phòng công ty JACOBSON – Tân Bình – TPHCM

Thiết kế nội thất văn phòng công ty JACOBSON – Tân Bình – TPHCM

Công trình: CÔNG TY VẬN CHUYỂN JACOBSON
Địa chỉ: Tân Bình – TPHCM
Diện tích: 76m2

MẶT BẰNG BỐ TRÍ

Slide 1

 

 

1

Nhu cầu về kiến trúc không chỉ phát sinh từ nhu cầu hưởng thụ, sinh hoạt của các gia đình mà đối với các công ty, doanh nghiệp, nội thất bên trong cũng rất đươc coi trọng. Nhiều dịch vụ thi công nội thất ra đời nhằm đáp ứng như cầu này.

Homedesign 360 xin giới thiệu đến các bạn tổng quan thiết kế văn phòng hiện đại của công ty Jacobson. Bên cạnh đó, bạn có thể xem tại Thiết kế nội thất biệt thự phố Quận Tân Bình.

2

Trong các văn phòng công ty, thiết kế và thi công nội thất sao cho tiện dụng nhất luôn là lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy mà các bàn ghế, kệ…luôn được thiết kế như những đồ dung thông minh. Màu sắc và chất liệu được chọn để thi công nội thất văn phòng thường là gỗ, ván ép hoặc các chất liệu nhựa, mi-ca nhẹ nhàng, dễ di chuyển và mang tính hiện đại, năng động.

Bàn làm việc thường được thường được thiết kế đơn giản, kiểu dáng dài hoặc vòng cung, tạo được không gian riêng kết hợp với tủ, kệ để hồ sơ có nhiều ngăn, vừa có thể để hồ sơ, vừa làm nơi trang trí, làm cho không gian làm việc sinh động hơn.

3

Phòng họp được thiết kế  thi công nội thất với các mặt là kính, tạo cảm giác làm cho căn phòng rộng hơn. Bàn chữ u dài, thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại tạo được nét sang trọng và chuyên nghiệp cho văn phòng. Tông màu  được chọn chủ đạo là những màu sắc tươi sáng, trẻ trung, có thể tạo được nhiều cảm hứng hơn trong quá trình làm việc.

4 5

Bàn ghế được lựa chọn để thi công nội thất và trang trí cho các văn phòng tại công ty Jacobson là những mẫu bàn ghế có thiết kế hiện đại, màu sắc tươi trẻ, Có sự chạm khắc đơn giản tạo hiệu ứng tốt về cái nhìn đối với người đối diện. Các chân bàn và ghế được làm bằng Inox, vừa mang đến nét sang trọng, bên cạnh đó cũng làm cho đồ dùng nhẹ nhàng hơn, dễ di chuyển.

6

Khi thi công nội thất, ta nên chú trọng đến màu sắc của chúng, vì sẽ tạo được thiện cảm đối với người đối diện. Chính vì vậy mà bàn tiếp tân thường được chọn kiểu mẫu đơn giản nhưng phải tạo được ấn tượng, dễ dàng nhất chính là màu sắc. Bàn tiếp tân thường có dạng dài, màu sắc nhã nhặn, kiểu dáng hiện đại.

7

Bàn làm việc có nhiều dạng, dễ dàng nhận thấy nhất là bàn chữ L, có một kệ thấp hơn để chứa hồ sơ và những vật cần thiết, cá nhân. Kiều bàn này vừa có tính thẫm mỹ, vừa có hiệu quả sử dụng cao.

Bàn họp thường có dạng chữ u, Oval hoặc những thiết kế thông minh có thể xếp vào gọn nhẹ.

11

Đối với thi công nội thất ở các văn phòng thì sự đơn giản, năng động và tiện dụng luôn là tiêu chí hàng đầu để các doanh nghiệp lựa chọn khi trang trí cho đứa con tinh thần của mình. Một chỗ làm thoải mái sẽ dẫn đến hiệu quả công việc cao hơn.

12 13

 

8

9  11

10

 

11

 

 

12

13

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *