Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất văn phòng công ty CP Trung Dũng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty CP Trung Dũng

Công trình: CÔNG TY CP TRUNG DŨNG
Địa chỉ: M60 – Hoàng Quốc Việt – Q7 – TPHCM
Diện tích: 300m2

MẶT BẰNG BỐ TRÍ

 

SẢNH ĐÓN TIẾP-RECEPTION

Một văn phòng có thiết kế ấn tượng sẽ thu hút và tạo cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng cũng như mang lại cảm hứng làm việc cho nhân viên. Khi thi công nội thất, bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác nhau phù hợp với nhu cầu công ty cũng như các bố cục và vị trí các phòng ban.

Đối với các công ty thiết kế, phong cách ưa chuộng chính là không gian làm việc mở, gần gũi. Tuy nhiên, đối với các công ty kiến trúc, sản xuất hàng hóa phong chuyên nghiệp, tinh tế là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất nhà phố Hồ Tây – Hà Nội.

PHÒNG KẾ TOÁN

Khu vực tiếp tân sử dụng tông màu nâu gỗ chủ đạo, tạo cảm giác ấm áp, gần gũi cho khách hàng. Bạn có thể cách điệu bức tường lớn sau quầy tiếp tân bằng giấy dán tường hoặc ốp gỗ để tạo điểm nhấn.

Phòng kế toán bố trí gần gũi, với không gian làm việc mở, rộng rãi. Chỉ sử dụng một vách ngăn nhỏ giữa các bàn để tạo không gian riêng tư. Tuy nhiên, bạn có thể chọn lựa việc sử dụng vách ngăn bằng kính hoặc bằng gỗ nhé!

Một bộ sofa nhỏ đặt cạnh tường cùng vài chậu cây xanh nhỏ là không gian tiếp khách cũng như thư giãn cho cả phòng.

PHÒNG THIẾT KẾ

Phòng thiết kế được bố trí không gian trưng bày vật liệu để tạo cảm hứng làm việc cũng như hỗ trợ tốt cho việc sáng tạo và lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu…

Bàn làm việc bố trí tủ rời, thuận tiện cho việc di chuyển vị trí cũng như tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, với đặc thù của phòng thiết kế,bạn có thể lựa chọn các bàn ghế có hình dáng lạ mặt như loại ovan trong hình để tạo cảm giác mới lạ, phá cách truyền cảm hứng cho các kiến trúc sư của mình.

PHÒNG PHÓ GIÁM ĐỐC

Phòng phó giám độc được thiết kế với tông màu kem sáng chủ đạo. Bàn làm việc rộng rãi, thiết kế đơn giản, sang trọng.

PHÒNG GIÁM ĐỐC

Một bộ sofa nệm tông màu kem xám thanh lịch được sử dụng để tiếp khách và thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Để tránh sự nhàm chán, bạn có thể tô điểm thêm một vài bức ảnh công trình, ảnh nghệ thuật sáng tạo trên tường.

Phòng giám đốc ưa chuộng tông màu nâu gỗ nhẹ nhàng. Bạn có thể thiết kế một tủ kính lớn phía sau bằng làm việc để chứa tài liệu, các hợp đồng quan trọng hay trưng bày sản phẩm tạo cảm hứng làm việc cho bạn.

Bên cạnh đó, một bộ sofa góc tông màu kem sáng giúp tạo sự hòa hòa giữa các thiết kế cũng như cách phối màu phù hợp cho các sản phẩm trong hình nhé!

Một bình luận

  1. Bên mình có tư vấn mua các loại bàn ghế văn phòng giống như hình luôn không?

    • Số điện thoại: Array

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *