Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Cải tạo thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Cải tạo thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Bạn có một căn hộ chung cư nhưng không thích thiết kế hiện tại của nó? Bạn cần tìm cách cải tạo một thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Homedesign 360 giới thiệu đến bạn phong cách cải tạo căn hộ chung cư với tông màu kem tinh tế.

Căn hộ mẫu có diện tích 108m2 với 3 phòng ngủ. Style thiết kế được gia chủ lựa chọn là hiện đại, tinh tế. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại, năng động.

cai-tao-can-ho-chung-cu-hien-dai

Phong khách đơn giản, thanh lịch

Tông màu kem được sử dụng hài hòa trong thiết kế này với gạch lót màu kem sáng, bộ sofa góc hiện đại, làm sáng cả góc phòng. Có thể điếm xuyến thêm bộ gối dựa caro trắng đen và một số bức tranh treo tường hiện đại, cá tính.

cai-tao-can-ho-chung-cu-hien-dai-2

Phòng ăn được đặt ngay trong không gian phòng khách. Kiểu ghế bàn ăn đơn giản, hiện đại sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách khi đến nhà bạn.

cai-tao-can-ho-chung-cu-hien-dai-3

Phòng bếp được đặt vào bên trong để đảm bảo sự kín đáo cũng như tốt cho phong thủy ngôi nhà. Một tủ chứa đồ nhỏ đặt ngay cửa ra vào tạo sự tiện lợi cho bạn mỗi sáng đi làm hay những khi cần lựa chọn đôi giày phù hợp với buổi đi chơi của bạn.

cai-tao-can-ho-chung-cu-hien-dai-4

Phòng ngủ chính

Thiết kế phòng ngủ với tông màu kem – xám lông chuột và bám sát phong cách hiện đại, đơn giản. Màu sắc drap và gối được kết hợp hài hòa giữa kem – trắng, tạo nét tinh tế, thanh lịch. Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều màu sáng sẽ làm giấc ngủ của bạn không được sâu và tốt cho sức khỏe. Do đó, nên kết hợp với tông màu rèm xám lông chuột để giú giấc ngủ ổn định hơn.

cai-tao-can-ho-chung-cu-hien-dai-6

Trang trí bức ảnh cưới hoặc hình ảnh cá tính ngay tạo đầu giường của bạn, tạo thêm sinh khí cho căn phòng. Bàn trang điểm được bố trí ngay bên cạnh giường ngủ, thuận tiện cho bạn trong việc chăm sóc da của mình.

cai-tao-can-ho-chung-cu-hien-dai-5

Một thiết kế không thể thiếu chính là kệ sách. Hệ thống kệ được đặt bên cạnh giường ngủ, thiết hợp chứa các đồ dùng cần thiết cũng như một vài quyển sách thư giãn trước khi đi ngủ nhé!

Thiết kế phòng làm việc hiện đại

Khu vực làm việc được bố trí ở phòng riêng, giúp bạn tập trung nhiều hơn vào công việc. Hệ thống tủ sách lớn ngay phía sau bàn làm việc thuận tiện cho bạn trong việc tìm tài liệu tham khảo và tạo cảm hứng sáng tạo cho bạn.

Có thể cách điệu bức tường lớn trong phòng làm việc theo phong cách mà bạn yêu thích nhất để tạo không gian truyền cảm hứng

cai-tao-can-ho-chung-cu-hien-dai-7

Việc cải tạo một căn hộ chung cư đã sử dụng lâu sẽ giúp bạn bắt kịp phong cách thiết kế mới nhất hiện nay và thổi luồng gió mới vào không gian sống của bạn. Giúp bạn năng động và sáng tạo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *