Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất Showroom đồng hồ Citizen – TP.Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất Showroom đồng hồ Citizen – TP.Hồ Chí Minh

Công trình: SHOWROOM ĐỒNG HỒ CITIZEN – TÂN TÂN WATCH
Địa điểm: Hồ Chí Minh
Diện tích: 95 m2

Thiết kế nội thất showroom Citizen được Homedesign 360 thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn thiết kế với phong cách sang trọng như vô cùng gần gũi với thương hiệu này.

Diên tích 92m2 được thiết kế theo hình chữ L, mặt tiền rộng rãi thích hợp để trưng bày các vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thi công nội thất chung cư Thanh Niên.

Dọc các mảng tường của showroom được thiết kế với các tủ trưng bày kèm kính tiện dụng. Thiết kế này tạo cảm giác rộng rãi cho khách hàng khi bước chân vào showroom.

Mỗi một khu vực trưng bày được thiết kế với tông màu chủ đạo khách nhau. Hình ảnh của sản phẩm đặt tại mảng tường lớn, truyền nhiều cảm hứng cho khách hàng khi lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Một bộ bàn ghế nệm nhỏ là vật không thể thiếu trong thiết kế này. Đây là  khu vực khách hàng ngồi thư giãn cũng như được tư vấn nhiều hơn về các thiết kế đồng hồ cũng như tính năng quan trọng của sản phẩm.

Không chỉ vậy, ngay tại cửa ra vào được thiết kế với chất liệu kính cao cấp. Khách hàng có thể chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ mới nhất ngay tại khu vực này cũng như sẵn sàng lựa chọn các thiết kế đồng hồ ngay bên trong tiệm.

Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế dọc theo các khu vực trưng bày đồng hồ, giúp tôn lên nét sang trọng trong thiết kế.

Tùy theo yêu cầu và hình ảnh mà thương hiệu muốn xây dựng. Homedesign 360 sẽ lên kế hoạch phù hợp giúp bạn có được hình ảnh đẹp và ấn tượng ngay tại phòng trưng bày của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *