Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất ngân hàng Vietcombank-Chi nhánh TP Long Xuyên-T.An Giang

Thiết kế nội thất ngân hàng Vietcombank-Chi nhánh TP Long Xuyên-T.An Giang

Công trình: NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Địa chỉ: Chi nhánh Hai Bà Trưng – TP.Long Xuyên – Tỉnh An Giang
Diện tích: 7200m2

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG TRỆT

Model

 

 

Với màu xanh lá cây chủ đạo, các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank đều tuân thủ tông màu chủ đạo này, kết hợp  cùng các thiết kế nội thất riêng biệt phù hợp với kết cấu mặt bằng của mình tạo nên điểm đặc trưng riêng và nổi bật.

Bố trí trên mặt bằng 7200 m2, với 9 tầng cùng các chức năng riêng biệt, đều được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng để đem đến sự tiện lợi khi sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất khách sạn Bicamex Bình Dương.

Khu vực sảnh tiếp khách đươc bố trí với không gian rộng rãi và xanh mát. Từng thiết kế xây dựng đều được trao chuốt tỉ mỉ giúp khách hàng có ấn tượng tốt với trụ sở Vietcombank Long Xuyên – An Giang.

Phòng giao dịch được bày trí theo hình vòng cung giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận cũng như cảm giác thoải mái khi ngồi chờ tới lượt phục vụ của mình. Các ghế chờ được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt, chất liệu gỗ cao cấp kết hợp cùng mầu xanh tươi mát.

 

Ghế ngồi làm việc và bàn tư vấn cũng được thiết kế phối cùng tông màu xanh, tạo cảm giác gần gũi và chuyên nghiệp cho cả gian phòng.

 

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG 5

Mặt bằng tầng 5 được thiết kế với phù hợp với không gian phòng họp và khối văn phòng, kết hợp cùng các khu vực bàn họp nhóm nhỏ gọn.

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG 6

Mặt bằng tầng 6 lại được thiết kế với một phong cách mới lạ hơn, thể hiện nét hiện đại, năng động và sáng tạo.

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG 7

 

Kho lưu trữ hồ sơ

Tầng 7 chính là kho lưu trữ hồ sơ với hệ thống kệ được bày trí một cách khoa học, giúp việc lưu trữ giấy tờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG 8

Khu vực tầng 8 sử dụng chủ yếu là chất liệu gỗ, màu tối tạo cảm giác chuyên nghiệp. Đây là khu vực dành cho khối nhân sự cấp cao.

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG 9

Phòng Giám đốc

Phòng giám đốc được thiết kế với góc nhìn rộng rãi kết hợp cùng nhiều kệ sách và hồ sơ bằng gỗ chuyên nghiệp.

Phòng họp

Khu vực bàn trà tiếp khách sử dụng chất liệu nệm da êm ái, với các thiết kế gỗ cao cấp tạo nên nét quyền lực và ấn tượng cho không gian làm việc.

Phòng họp lớn với các công nghệ cao như hệ thống máy chiếu, micro không dây thích hợp cho các buổi tọa đàm quan trọng cũng như tổ chức những buổi tiệc lớn trong công ty.

Tất cả các tầng của tòa nhà Viẹtcombank được thiết kế với các phong cách riêng tùy theo nhu cầu sử dụng và tính chất của công việc. Tuy nhiên, tất cả đều theo chung một format về màu sắc cũng như thể hiện được tinh thần và tầm nhìn mà Vietcombank đang hướng đến và tiến hành thay đổi trong các thiết kế trụ sở của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *