Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất văn phòng và showroom công ty Home Design 360

Thiết kế nội thất văn phòng và showroom công ty Home Design 360

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG VÀ SHOWROOM CTY HOME DESIGN 360

Địa điểm : 23/2 Hẻm C1, đường Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM

Diện tích : 200 m2

Thiết kế theo phong cách Industrial

MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT

0-MB BO TRI

KHU VỰC LỄ TÂN VÀ TIẾP KHÁCH

1-KHU VUC LE TAN & TIEP KHACH (1)

Với mong muốn truyền đến cảm hứng thiết kế cho các khách hàng của mình, thi công nội thất tại văn phòng và showroom của công ty Homedesign 360 được thiết kế theo phong cách Industrial.

Thể hiện được nét độc đáo trong từng thiết kế cũng như cách lựa chọn nội thất cho văn phòng của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất nhà vườn Ba Vì.

1-KHU VUC LE TAN & TIEP KHACH (2)

Khu vực lễ tân với sự kết hợp của màu gỗ và tông màu xám ấn tượng. Ánh đèn vàng đem đến cảm giác ấm áp cho khách hàng khi ngồi trao đổi cũng như gửi đến Homedesign 360 các yêu cầu cho căn hộ mơ ước của bạn.

1-KHU VUC LE TAN & TIEP KHACH (3)

Chúng tôi lựa chọn bộ sofa nệm êm ái với tông màu ấn tượng và phá cách, tạo giác thích thú cho khách hàng.

KHU VỰC TRƯNG BÀY

2-KV TRUNG BAY (1)

Bạn có thể sử dụng các loại đèn treo cao cấp với thiết kế lạ mắt để trang trí cho khu vực tiếp khách trong văn phòng mình.

2-KV TRUNG BAY (2)

Khu vực trưng bày được thiết kế như một căn nhà kiểu mẫu. Gian bếp hiện đại và ấn tượng cũng chính là gian bếp cho các thành viên trong công ty quây quần bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng,

2-KV TRUNG BAY (3)

Một thiết kế mẫu của phòng ngủ được bố trí ngay bên cạnh phòng bếp, giúp khách hàng cảm nhận được từng đường nét thiết kế được Homedesign 360 đầu tư tỉ mỉ và công phu. Đem lại không khí ấm áp cho văn phòng cũng như căn hộ tương lai của bạn.

2-KV TRUNG BAY (4) 2-KV TRUNG BAY (5)

KHU VỰC LÀM VIỆC

3-KV LAM VIEC (1)

Khu vực làm việc với thiết kế sáng tạo. Vị trí ngay bên cạnh sân vườn thoáng mát, gần gũi thiên nhiên sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng làm việc. Không chỉ vậy, các thiết kế nội thất nhỏ xinh sẽ được bố trí tại khu vực kệ trưng bày sát tường. Giúp khách hàng cảm nhận được không gian ấn tượng của Homedesign 360.

3-KV LAM VIEC (2)

Thiết kế với phong cách Industrial vô cùng phù hợp với những công ty chuyên về thiết kế. Chính phongc cách mới lạ này sẽ truyền nhiều cảm hứng cho nhân viên của bạn với các sáng tạo công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *