Home / thiết kế mới / Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao cao cấp

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao cao cấp

Mỗi công trình kiến trúc đẹp đều được xây dựng dựa trên một tiêu chuẩn nhất định là điều hiển nhiên. Có thể nói tiêu chuẩn là thước đo, là mục đích và cũng là bộ xương nội dung cho thiết kế khách sạn. Dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà các nhà làm sách đã có riêng đề cập tới vấn đề này. HomeDesign360 chúng tôi là công ti chuyên thiết kế nội thất xin giử tới bài viết. Bài viết về vấn đề tiêu chuẩn thiết kế  khách sạn 3 sao cho đô thị.

Tình hình thực tế khách hàng lựa chọn khách sạn 3 sao

Có thể nói khách sạn là một điểm dừng chân ly tưởng cho những chuyến đi xa. Những người lữ khách phương xa cần một dịch vụ chăm sóc và sự tiện nghi thật đầy đủ. Chính vì vậy thiết kế nội thất cân não lên để có thể tạo ra những gì tốt nhất cho khách.

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

Với chất lượng kiến trúc và nội thất của khách sạn 3 sao nằm ở mức khá so với các khách san 4,5 sao. Tuy vậy khách sạn 3 sao lại luôn được ưu ái lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Đó là bởi những khách sạn 3 sao thường rất dễ tìm, giá cả lại vừa vặn. Vì vậy ai mà lại không chọn để là địa điểm dừng nghỉ ngơi sau một ngày mỏi mệt.

Tuy vậy để một khách sạn 3 sao được khách hàng nhớ tới và muốn quay trở lại thì rất khó. Khó cho người đầu tư và cách thức đầu tư thiết kế. Với những đòi hỏi vè mặt chất lượng thì khi thiết kế chúng ta cần dặt ra những tiêu chí.

Sau đây bạn đọc hãy cùng HomeDesign360 tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao.

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao

Đầu tiên kể đến ta nhắc tới vị trí công trình, đây là một yếu tố phụ nhưng lại đóng vai trò then chốt. Một công trình kiến trúc thông minh cần biết đặt ở đâu cho đẹp và đón nhiều khách nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao
  • Vị trí ở đây ta có thể chọn là những khu đô thị, trên mặt đường là tốt nhất.
  • Vị trí đảm bảo yếu tố về giao thông, môi trường, đường ống nước và điện.

Sau đó ta cần chú ‎ thứ hai khi thiết kế khách sạn đó là công trình ngoại thất. Ngoại thất được gọi là bộ mặt của khách sạn tạo dòng suy nghĩ để khách hàng lựa chọn. Nhìn vào một vẻ ngoài đẹp thì ta sẽ có cảm tình và tin tưởng sử dụng nó.

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao
Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao

Cuối cung đó là nội thất, được đặt cuối cùng vì được thi công sau cùng nhưng cũng quan trọng nhất. Với thiết kế nội thất quyết định chất lượng khách sạn và sự tin dùng của khách hàng.

Nếu bạn muốn có một nội thất khách sạn đẹp bậc nhất thì hãy đến ngay với HomeDesign360. Chúng tôi là chuyên gia thiết kế kiêm chuyên gia chiến lực trong thiết kế nội thất đắt khách.

Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao đẹp và sang trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *