Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ / Thiết kế nội thất chung cư Sunrise City-Tháp South V4- Gia đình chị Vy

Thiết kế nội thất chung cư Sunrise City-Tháp South V4- Gia đình chị Vy

TỔNG QUAN DỰ ÁN SUNRISE CITY-QUẬN 7-TP.HCM

Căn hộ chung cư Sunrise city sở hữu một vị trí mang tính chiến lược bởi ngoài lợi điểm nằm đúng trên hướng phát triển thành phố về phía Nam, Sunrise Cityview còn được kết nối hoàn chỉnh với các khu vực xung quanh như  Quận 4, Bình Chánh, Quận 2, đô thị mới Nam Sài Gòn, cảng du lịch Phú Mỹ.. bằng các trục đường kinh tế huyết mạch đã hình thành.

0

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ SUNRISE CITY
Địa điểm: Tòa South tháp V4-Chung cư Sunrise City  – Quận 7
Chủ đầu tư: Chị Vy
Diện tích: 95m2 gồm:
– Khách bếp
– 2 phòng ngủ
– 2 toilet
Phong cách hiện đại địa trung hải gam màu tươi sáng rực rỡ.

MẶT BẰNG HIỆN TRẠNG BAN ĐẦU:

0

MẶT BẰNG BỐ TRÍ SAU KHI CẢI TẠO :

KI?N TRÚC

KHÁCH – BẾP

a (2)

Bạn  có muốn thiết kế nội thất với màu sắc rực rỡ cho căn hộ của mình không? Các màu sắc nổi bật sẽ mang lại cho bạn nhiều sức sống và cảm hứng cho cuộc sống.

Thiết kế này phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ hoặc gia chủ yêu thích cuộc sống tự do, thoải mái. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế phòng ngủ tại Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long – Number One Hà Nội.

a (3)

Nội thất được sử dụng chủ yếu trong căn hộ chính là các vật dụng bằng gỗ với thiết kế vô cùng thông minh và tiện dụng. Gian phòng khách không sử dụng sofa nệm như các căn hộ cao cấp hiện nay mà sử dụng với môt bục gỗ nhỏ, màu sắc hài hòa và ấn tượng.

Chỉ cần đặt một tấm nệm lớn phía bên trên bục gỗ này, bạn sẽ có một khu vực tiếp khách ấn tượng. Không chỉ vậy, khu vực xung quanh còn có thể tận dụng để đựng một vài quyển sách yêu thích cho bạn.

Bàn ăn là sự phối hợp hài hòa giữa tông màu xanh, vàng và trắng. Các chiếc ghế cùng bàn ăn tưởng như không có sự kết hợp gì với nhau, lại được sự dụng và tạo nên một không gian đầy sáng tạo cho các buổi quây quần của bạn.

Gian bếp với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế ngay bên cạnh khung cửa sổ. Giúp không khí lưu thông tốt hơn trong căn hộ của bạn.

PHÒNG NGỦ MASTER

a (4)

Phòng ngủ master với thiết kế siêu gọn nhẹ cùng chất liệu gỗ tự nhiên. Các bạn yêu nghệ thuật và thiết kế chắc chắn sẽ mê tít không gian này. Một chiếc giường ngủ đặt sát tường để tiết kiệm diện tích. Không chỉ vậy, xung quanh giường được tận dụng như một góc chứa sách hữu ích.

a (5)

Bàn làm việc nhỏ gọn đặt bên cạnh cửa sổ, mang lại cho bạn nhiều cảm hứng làm việc hơn.

a (6)

Không chỉ vậy, bạn có thể tận dụng các không gian trống trên tường để bố trí một vài ngăn kệ hữu ích. Đừng quên các bức tranh nghệ thuật hay những nét vẽ truyền cảm hứng trên mảng tường lớn của bạn.

a (7)

Khu vực nhà vệ sinh cũng là sự kết hợp giữa các tông màu vô cùng ấn tượng.

PHÒNG NGỦ NHỎ

a (8)

Phòng ngủ nhỏ với thiết kế gọn gàng, ngăn nắp. Tông màu tráng  làm toát lên sự sạch sẽ và ngăn nắp cho gian phòng. Ngoài chiếc giường ngủ lớn đặt giữa phòng để giúp bạn thuận tiện bố trí các vật dụng xung quanh. Bạn có thể thiết kế thêm một số kệ nhỏ trên tường để trưng bày các vật dụng yêu thích của mình.

a (9)

Phòng ngủ nhỏ với thiết kế gọn gàng, ngăn nắp. Tông màu tráng  làm toát lên sự sạch sẽ và ngăn nắp cho gian phòng. Ngoài chiếc giường ngủ lớn đặt giữa phòng để giúp bạn thuận tiện bố trí các vật dụng xung quanh. Bạn có thể thiết kế thêm một số kệ nhỏ trên tường để trưng bày các vật dụng yêu thích của mình.

a (10)(1)a (11)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *