Home / THIẾT KẾ CAFE-NHÀ HÀNG-SPA / Thiết kế nội thất quán cà phê sân vườn : Vườn Xưa – Quận 8

Thiết kế nội thất quán cà phê sân vườn : Vườn Xưa – Quận 8

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

Chủ đầu tư : Anh Hoàng.

Diện tích : 20m x40 m.Thiết kế được chia làm 2 khu cafe sân vườn và khu vực cafe máy lạnh.

KIẾN TRÚC TỔNG QUAN12

Bạn đang có nhu cầu đầu tư một quán café sân vườn với các thi công nội thất độc đáo để thu hút khách hàng. Tham khảo ngay một trong các thiết kế ấn tượng của Homedesign 360 tại quán café Vườn Xưa – Quận 8 nhé!

Thiết kế café với hai khu vực riêng biệt là café sân vườn và khu vực máy lạnh để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế và hoàn thiện nội thất căn hộ 12 view – Quận 12.

KHU VỰC CAFE NGOÀI TRỜI

1

Khu vực café ngoài trời được bố trí với các bàn gỗ bao quanh một hồ nước lớn, thiết kế này đảm bảo việc thông thoáng khí, tránh trường hợp trời mưa bất chợt cũng như mang lại không khí thoái mái.

Bên cạnh đó, với các nhóm khách đông, bạn có thể bố trí một số bàn ghế mây ngoài trời với dù che. Việc ngoài thưởng thức tách café giữa khung cảnh thiên nhiên gần gũi sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng.

2

Một lưu ý nhỏ trong các thiết kế chính là việc  bố trí chính là khoảng đi cho khách và nhân viên phục vụ. Các lối đi dọc theo các bàn, bề rộng khoảng 1m, đảm bảo sự thoải mái cho khách.

3 8

Khu vực mái che được thiết kế theo phong cách mở, chỉ một lượng nhỏ ánh nắng mặt trời chiếu xuống khu vực bàn café, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Khu café máy lạnh nằm tại tầng trệt và lầu 1, khu vực này dành cho các nhóm khách văn phòng và sinh viên, cần không gian yên tĩnh để làm việc cũng như học tập.

9

Với các bộ sofa nệm dài, đây chính là nơi lý tưởng để bạn thỏa sức tưởng tượng, thư giãn nhé!

KHU VỰC CAFE MÁY LẠNH-TẦNG TRỆT & LẦU 15

Không chỉ vậy, Homedesign còn gợi ý đến Vườn Xưa một khu vực ghế cao, tạo cảm giác như một quán bar nhỏ. Đối tương phục vụ chủ yếu chính là các vị khách đi một mình, muốn tận hưởng không gian riêng. Thiết kế này giúp bạn tránh việc tốn quá nhiều bàn cho các khách đi một mình.

10

Khu vực lầu 1 bố trí các bàn tròn nhỏ, thích hợp cho các buổi họp bạn, mọi người quây quần bên nhau để tâm sự, trò chuyện.

Điểm đặc biệt của một quán café không chỉ đến từ cách bố trí, màu sắc chủ đạo và các loại bàn ghế mà còn đến từ các kiểu đèn khác nhau. Chỉ cần bạn sử dụng phong cách đèn độc đáo, ánh sáng ấm áp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

11

Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng thiết kế cho quán café phù hợp với phong cách của mình cũng như đem lại sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Homedesign 360 để được tư vấn cụ thể nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *