Home / THIẾT KẾ CAFE-NHÀ HÀNG-SPA / Thiết kế Bar Chiva 18-Thành Phố Hạ Long Quảng Ninh

Thiết kế Bar Chiva 18-Thành Phố Hạ Long Quảng Ninh

1

Thiết kế và thi công nội thất cho các quán bar, karaoke là thử thách không hề nhỏ đối với các công ty tư vấn thiết kế và kiến trúc  sư. Điểm khó nhất trong việc thiết kế chính là lựa chọn phong cách và chủ đề phù hợp.

Bạn đang muốn thiết kế café bar hoặc các mô hình quán bar mới lạ, ấn tượng. Tham khảo ngay thiết kế của Chiva18 tại Quảng Ninh nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất biệt thự KDC.

2

Không gian sảnh của quán được thiết kế với phong cách hiện đại, phá cách cùng ánh đèn chiếu và các loại gạch lát nhiều màu sắc. Chính thiết kế này sẽ làm nổi bật lên thương hiệu và logo của bạn. Không những vậy, phong cách thiết kế khiến mọi người liên tưởng đến một đại dương bao la, như đắm mình vào dòng nước trong xanh và thưởng thức không gian riêng biệt đối với cuộc sống ồn ào bên ngoài.

3

Hệ thống đèn vàng chiếu sáng được sử dụng triệt để nhằm tạo nên không gian mới lạ, ấn tượng. Để tạo sự khác biệt, có thể sử dụng các loại gạch ốp tường hỗ trợ ánh đèn led độc đáo nhé!

Không gian bên trong được thiết kế như trong lòng đại đương thật thụ. Bạn có thể cảm nhận được từ các mảng tường như những bức tranh cát đồ sộ. Để tạo nhiều không gian và thể hiện sự năng động, mới mẻ cho Chiva 18, bạn có thể sử dụng các loại bàn ghế cao, nhằm tiết kiệm diện tích và phù hợp hơn với giới trẻ.

4 5

Màn hình led lớn và khu vực DJ được đặt ngay giữa sân khấu để tạo sự thu hút. Hệ thống đèn led chiếu sáng với các màu sắc bắt mắt chắc chắn không thể thiếu.

Liên hệ ngay với Homedesign 360 để được tư vấn về các phong cách thiết kế quán bar, café bar phù hợp nhé! Lựa chọn cho mình một phong cách riêng biệt và ấn tượng sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *