Home / THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ PHỐ / Thiết kế nội thất biệt thự chị Mai – Quận 7- TP.HCM

Thiết kế nội thất biệt thự chị Mai – Quận 7- TP.HCM

THIẾT KẾ HOÀN THIỆN NỘI THẤT BIỆT THỰ

Địa điểm: Khu Hưng Thái 1-Phú Mỹ Hưng-Quận 7-TPHCM

Chủ đầu tư: gia đình chị Mai.

Qui mô : 1 trệt 1 lầu.Diện tích 6m x 10m.

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

a (3)

Ngày nay, mong muốn có một ngôi nhà để ở, không gian sinh hoạt thoải mái không còn trở nên gia lạ đối với mỗi người. Thi công nội thất theo đúng sở thích của các thành viên trong gia đình để có một nơi sum họp gia đình lý tưởng nhất là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi nhà. Homedesign xin giới thiệu đều các bạn gia đinhg chị Mai tại Phú Mỹ Hưng-Q7.

Với hai gam màu chủ đạo khi thiết kế căn hộ là trắng và đen, ngôi nhà vừa tạo được nét tương phản, vừa tạo được sự hoài hòa trong phong cách thiết kế, mang đến nét hiện đai cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất biệt thự vườn Ba Vì – Hà Nội.

a (8) a (9)

Bàn ghế, những kệ trong nhà thiết kế ở tầm thấp, mang hơi hướng hiện đại. Các cửa sổ lớn thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Ta dễ dàng nhận thất, tường và các đồ dùng trong nhà đều là màu đen, gạch lát sàn màu trắng, tạo sự tương phản lớn.

Phòng ăn và phòng khách, nhà bếp thông nhau. Lối đi rộng rãi, không gò bó, làm cho không gian như rộng ra hơn nhưng không kém phầm ám áp.

a (10) a (4)

Cầu thang dẫn lên lầu có màu gỗ đậm, có những thanh gỗ cao chắn, vừa tạo được cảm giác an toàn, vừa mang nét hiện đại cho ngôi nhà.

KHÔNG GIAN PHÒNG ĂN VÀ BẾP

a (5)

Phòng bếp có thiết kế đảo bếp. Đội ngũ thi công nột thất cho ngôi nhà này cũng khá tinh tế khi chọn kiểu đèn trên phần đảo, có chút cổ kính, tuy đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

a (6) a (7)

Nơi thờ cúng là một phần không gian trong ngôi nhà. Sự kết hợp nơi thờ cúng Tổ tiên ở một không gian thoáng đãng, có thể nhìn ra ngoài vườn nhà thông qua tấm kính lớn góp phần làm cho nơi này thêm gần gũi, ấm áp hơn.

Phòng đọc sách rộng, thoải mái. Sàn nhà và cửa màu đen, tạo nên một không gian thư viện cổ kính. Sự phối hợp màu sắc khéo léo giúp cho việc đọc sách trở nên dễ dàng hơn, không bị chói mắt.

a (11) a (12) a (13)

 

KHU VỰC SINH HOẠT CHUNG -LẦU 1

a (1) a (2)

PHÒNG NGỦ MASTER

c (1)c (6)

Phòng ngủ đơn giản với 2 gam màu chủ đạo. Điểm nhấn là chiếc giường màu trắng tinh khôi. Ta dễ dàng nhận thấy, chủ nhân ngôi là là người có lối sống giản dị, thông qua cách chọn màu sắc cũng như sắp xếp nội thất trong nhà.

Phòng tắm, nhà vệ sinh được ngăn với nhau bằng những tấm kính lớn, cửa sổ nhìn ra ngoài, là một không gian lý tưởng để thư giản. Vừa gợi mở lại vừa kín đáo cho không gian riêng tư.

b (2) b (5)

Không gian làm việc kết hợp với phòng giải trí, bạn có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Phòng làm việc tiện lợi, đơn giản và cung cấp đầy đủ ánh sáng, giúp tăng cường hiệu quả làm việc tốt nhất.

Thi công nội thất không chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở đẹp mà còn phải tiện dụng, có ích cho con người.

b (7) b (8) b (9) b (10)

PHÒNG NGỦ 01

c (8)

PHÒNG VỆ SINH

b (1) \

PHÒNG NGỦ 02

c (10)

PHÒNG LÀM VIỆC KẾT HỢP THƯ GIÃN

c (11) c (12)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *