Home / Thi công nội thất / Thi công nhà phố Bình Thạnh – Gia đình chị Ly – TP.HCM

Thi công nhà phố Bình Thạnh – Gia đình chị Ly – TP.HCM

Dự án: NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH THẠNH – TP.HCM

Chủ đầu tư: Gia đình chị Ly
Đơn vị thực hiện: Home Design 360
Vị trí: Quận Bình Thạnh – TP.HCM

HIỆN TRẠNG BAN ĐẦU TRƯỚC KHI THI CÔNG

0-hien trang ban dau (1)

Thi công nội thất lại căn hộ của gia đình chị Ly tại Quận Bình Thạnh là một trong các công trình mà Homedesign 360 muốn giới thiệu đến các bạn. Căn hộ với hiện trạng ban đầu không được bắt mắt và đảm bảo một không gian sống tiện nghi cho cả gia đình. Vì vậy, Homedesign đã thực hiện từ công đoạn thiết kế đến thi công theo mong muốn của gia chủ.

Căn hộ ban đầu sử dụng nội thất bằng gỗ là chủ đạo, tuy nhiên không có tông màu chính cũng như các nội thất gỗ được lựa chọn không hài hòa với nhau. Vì vậy, dẫn đến sự rối mắt và không tạo cảm giác ngăn nắp cho căn hộ. Bạn có thể tham khảo thêm về Thi công kiến trúc và nội thất biệt thự phố Biên Hòa.

0-hien trang ban dau (2) 0-hien trang ban dau (3) 0-hien trang ban dau (4) 0-hien trang ban dau (5)

Chúng tôi đã tiến hành cải tại với tông màu trắng kết hợp nâu gỗ chủ đạo. Với tông màu trắng, căn họ toát lên sự tinh tế và sang trọng. Không chỉ vậy, các nội thất bên trong với thiết kế thông minh cùng tông màu năng động và cá tính. Mang lại nhiều sức sống cho thiết kế.

0-hien trang ban dau (6) 0-hien trang ban dau (7)

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

1-thi cong sau 2 tuan (2)

Sau 3 tuần thi công và hoàn thiện,  khu vực tiếp khách được kê cao hơn với các bậc gỗ lạ mắt, tạo điểm nhấn ấn tượng cũng như tách biệt một không gian riêng so với khu vực để xe ở trước nhà. Lúc trước do sàn của phòng khách được sử dụng chung với khu vực để xe, vì vậy, bạn sẽ cảm thấy không được trang trọng cũng như dễ bám bụi cho các nội thất tại phòng khách.

1-thi cong sau 2 tuan (3) 1-thi cong sau 2 tuan (4) 1-thi cong sau 2 tuan (5) 1-thi cong sau 2 tuan (6) 1-thi cong sau 2 tuan (7) 1-thi cong sau 2 tuan (9) 1-thi cong sau 2 tuan (10) 1-thi cong sau 2 tuan (15) 1-thi cong sau 2 tuan (16) 1-thi cong sau 2 tuan (17) 1-thi cong sau 2 tuan (18)

SAU 3 TUẦN THI CÔNG

2-thi cong sau 3 tuan (1) 2-thi cong sau 3 tuan (2) 2-thi cong sau 3 tuan (3) 2-thi cong sau 3 tuan (4) 2-thi cong sau 3 tuan (5) 2-thi cong sau 3 tuan (6) 2-thi cong sau 3 tuan (8) 2-thi cong sau 3 tuan (9) 2-thi cong sau 3 tuan (10) 2-thi cong sau 3 tuan (11) 2-thi cong sau 3 tuan (12) 2-thi cong sau 3 tuan (13) 2-thi cong sau 3 tuan (16)1-thi cong sau 2 tuan (1)

HOÀN THIỆN

Model

Phòng bếp với tông màu trắng chủ đạo, tạo cảm giác sáng và sạch sẽ hơn. Không chỉ vậy, bàn ăn lớn được sử dụng chủ đạo với chất liệu gỗ và nệm, kết hợp hoàn hảo giữa tông màu trăng và đen.

Model Model Model

Phòng ngủ của bé gái với tông màu hồng nhe nhàng, nữ tính. Để tiết kiệm diện tích, gia chủ đã thiết kế phòng ngủ đôi cho 2 cô con gái của mình. Bàn học cũng được bố trí bên trong phòng ngủ để thuận tiện cho bé trong việc học tập cũng như nghỉ ngơi.

Model Model

Gian phòng thờ với thiết kế trang trọng, chất liệu gỗ chủ đạo đem lại cảm giác ấm cúng. Gia chủ bố trí thêm một bộ bàn trà nhỏ cho khu vực này để đem lại không gian quây quần cho các thành viên trong gai đình.

Model

Khu vực sân thượng với thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Bộ bàn ghế ngoài trời được sử dụng chủ đạo, đem lại không gian gần gũi với thiên nhiên cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Model

Một cuộc cải tạo nhà ở tuyệt vời để mang lại cho bạn không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *