Home / Thi công nội thất / Hình ảnh thi công thực tế studio của Home Design 360 tại TP.Hà Nội

Hình ảnh thi công thực tế studio của Home Design 360 tại TP.Hà Nội

THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT HOME DESIGN 360 

Chủ đầu tư: Mr.Giang.

Đây là một công trình nhỏ mà Home Design 360 thực hiện.Với diện tích khoảng 35m2,studio có công năng là nơi trưng bày cho các sản phẩm về nội thất của Home Design 360.

Mời các bạn xem qua 🙂

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN CUỐI CÙNG

8-1

Thi công nội thất Hand Decor Studio là một công trình nhỏ được Homedesign 360 thực hiện để đem đến một không gian mới hơn cho các sản phẩm nội thất trưng bày.

Với yêu cầu một không gian độc đáo và đậm chất nghệ thuật, thích hợp cho việc trưng bày và làm tôn lên nét tinh tế của các sản phẩm nội thất. Không chỉ vậy, thiết kế này còn đem đến cảm giác ấm cúng và gần gũi cho khách hàng khi ghé thăm studio. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất căn hộ penhouse.

8-5

Cả không gian trưng bày được thiết kế như một phòng ngủ sang trọng và cá tính. Tông màu xám chủ đạo biến không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Giường ngủ đặt ở khu vực giữa phòng với chất liệu gỗ hiện đại, tông màu xám của bộ gối và drap trải giường đem đến sự sang trọng và gần gũi cho không gian.

8-2

Hệ thống đèn trang trí

Bên cạnh đó, điểm quan trọng nhất trong các thiết kế studio trưng bày chính là hệ thống đèn chiếu sáng. Về cả thiết kế và hệ thống ánh sáng đều tác động đến người xem. Các kiến trúc sư đã lựa chọn thiết kế đơn giản, những đường nét mạnh mẽ và dứt khoát với chất liệu kim loại cho hệ thống đèn treo này. Đây cũng chính là một trong các vật trang trí quan trọng cho khu vực này.

8-3

Trang trí tường với các bức ảnh nghệ thuật

Mảng tường lớn ngay bên cạnh khu vực giườn ngủ được trang trí với những tranh ảnh nghệ thuật mang tông màu đen trắng độc đáo.

8-10

Bạn sẽ thấy sự mới lạ khi các kiến trúc sư không chọn một bức ảnh thật lớn để trang trí cho khu vưc này mà chỉ kết hợp các bức ảnh nhỏ cùng nhau. Studio này không quá lớn và không có nhiều không gian liên thông với nhau như phòng khách, gian bếp… Vì vậy, nếu sử dụng một bức ảnh lớn có thể dẫn đến cảm giác ngột ngạt cho khu vực này.

8-9  8-12

Kệ trưng bày với chất liệu gỗ gọn nhẹ và hiện đại. Hệ thống kệ tủ này rất thuận tiện trong việc bày trí các nội thất nhỏ còn lại.

Từng vật dụng trang trí đều được các kiến trúc sư chăm chút cẩn thận, nhằm đem đến một không gian gần gũi và ấn tượng hơn cho khách hàng khi ghé thăm studio.

HÌNH ẢNH THI CÔNG LẮP ĐẶT

2 3

16

THE END.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *