Home / Thi công nội thất / Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện nội thất biệt thự phố – Gia đình anh Vy

Hình ảnh thực tế thi công hoàn thiện nội thất biệt thự phố – Gia đình anh Vy

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIỆT THỰ PHỐ – ĐỒNG NAI

Chủ đầu tư: Gia đình anh Vy

Địa điểm:  Ấp Thái Hòa – Xã Hố Nai 3 – Huyện Trảng Bom  – Đồng Nai

Diện tích : 450 m2. Qui mô:1 trệt,2 lầu và 1 sân thượng.

Phong cách: Hiện đại.Tông màu kem sáng kết hợp màu nâu đậm của gỗ làm điểm nhấn

HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (1)

Một thiết kế nội thất biệt thự 3D khi tiến hành thực hiện trên thực tế sẽ như thế nào? Cùng Homedesign 360 tham quan thiết kế của gia đình anh Vy tại Huyện Trảng Bom – Đồng Nai.

Tông màu kem sáng kết hợp màu nâu đậm của gỗ được sử dụng làm điểm nhấn. Phong cách thiết kế hiện đại cũng là yêu cầu của gia chủ cho căn biệt thự của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất Penhouse Sài Gòn Pearl.

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (2)

Khu vực kệ trưng bày tivi tại phòng khách với thiết kế mới lạ và ấn tượng. Tông màu đen tuyền chủ đạo chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng cho các vị khách khi ghé thăm căn hộ của bạn. Không chỉ vậy, với hệ thống kệ tủ này, bạn có thể trưng bày được nhiều vật trang trí cần thiết cũng như khu vực thờ phụng cho gia đình bạn.

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (3) 1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (4)

Gian bếp và khu vực bàn ăn được thiết kế riêng biệt và sang trọng. Tông màu đen, trắng và đỏ làm toát lên phong cách sang trọng và ấn tượng. Một đảo bếp nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện trong việc chuẩn bị các món ăn hàng ngày.

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (5)

Không chỉ vậy, thiết kế gian bếp hình chữ U sẽ tạo nên một không gian nấu nướng riêng biệt. Các khung cửa sổ nhỏ chắc chắn sẽ không thể thiếu cho gian bếp của bạn.

Khu vực bàn ăn với tông màu đen đỏ, 6 ghế thích hợp cho các buổi sum họp của gia đình bạn Với tông màu này, chắc chắn mảng tường lớn tại khu vực bàn ăn cũng được thiết kế với tông màu đen bóng chủ đạo.

Đừng quên trang trí thêm một bức tranh ấn tượng hay một chiếc đồng hồ sang trọng cho khu vực bàn ăn này nhé!

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (6)

Hàng lang bên ngoài căn hộ được thiết kế với sàn gạch cũng sỏi nhỏ sang trọng. Thiết kế này giúp đảm bảo việc chống trơn trợt cũng như tạo nét mới lạ cho căn hộ.

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (7)

Sau khi lên thiết kế cụ thể cũng như xem xét các yếu tố cần chuẩn bị, kĩ sư và bộ thi công của Homedesign 360 sẽ bắt tay vào công việc thi công và lắp đặt.

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (8)

Trong quá trình thi công cải tạo, các kiến trúc sư và kỹ sư của Homedesign 360 đều chăm chút vào từng chi tiết để đảm  bảo đúng với thiết kế. Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các loại vật liệu phù hợp với mức chi phí hợp lý.

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (9) 1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (10)

Liên hệ ngay với Homedesign 360 để được tư vấn cụ thể về các phong cách thiết kế cũng như mức chi phí hợp lý nhé!

1-HINH ANH HOAN THIEN CONG TRINH (11)

 

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

3-QUA TRINH THI CONG (1) 3-QUA TRINH THI CONG (2) 3-QUA TRINH THI CONG (3) 3-QUA TRINH THI CONG (4) 3-QUA TRINH THI CONG (5) 3-QUA TRINH THI CONG (6) 3-QUA TRINH THI CONG (7) 3-QUA TRINH THI CONG (8) 3-QUA TRINH THI CONG (10) 3-QUA TRINH THI CONG (11) 3-QUA TRINH THI CONG (12) 3-QUA TRINH THI CONG (13) 3-QUA TRINH THI CONG (15) 3-QUA TRINH THI CONG (16) 3-QUA TRINH THI CONG (17) 3-QUA TRINH THI CONG (18) 3-QUA TRINH THI CONG (19) 3-QUA TRINH THI CONG (20) 3-QUA TRINH THI CONG (21) 3-QUA TRINH THI CONG (22) 3-QUA TRINH THI CONG (24) 3-QUA TRINH THI CONG (25)

3-QUA TRINH THI CONG (26)

 

THI CÔNG MẶT TIỀN

4-MAT TIEN CONG TRINH (1)

4-MAT TIEN CONG TRINH (2)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *