Home / CHIA SẺ / Tông màu hồng cho căn hộ ngọt ngào

Tông màu hồng cho căn hộ ngọt ngào

Khi thiết kế nội thất biệt thự, ít gia chủ lựa chọn tông màu hồng làm chủ đạo. Vì khi ấy, sẽ khó trong việc bố trí các nội thất còn lại cũng như phối màu với nhau. Hãy cùng Homedesign 360 khám phá căn biệt thự với gam màu hồng và cảm nhận sư khác biệt nhé.

Gam màu hồng ở đây không được sư dụng chủ đạo cho tường, sàn nhà hay rèm cửa mà được các kiến trúc sư bố trí vào trong từng nội thất khác nhau. Đan xem vào nhau để đem đến sự khác biệt và mới lạ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế không gian phòng ngủ trong mơ cho bé.

Thiết kế nội thất phòng khách

Lựa chọn kiểu gạch ốp thô cho các mảng tường lớn bên trong  căn hộ, kết hợp cùng những ô cứa sổ lớn đã đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên cho cả căn hộ. Bộ ghế sofa với gam màu xanh két bắt mắt. Đây cũng chính là điểm thú vị mà Homedesign 360 muốn giới thiệu đến bạn.

thiet-ke-noi-that-ngot-ngao-voi-gam-mau-hong

Khi lựa chọn cho mình một chiếc ghế sofa với gam màu nổi bật, bạn sẽ thoải mái trong việc phối các màu sắc còn lại. Vì sắc màu bạn chọn dù nổi bật đến đâu cũng sẽ hài hòa với tông màu xanh két này.

Điểm nhấn của gam màu hồng có trong chiếc gối tựa lưng sofa, bông hoa nhỏ xinh bên bàn trà hay các vật trang trí xung quanh khu vực tiếp khách.

thiet-ke-noi-that-ngot-ngao-voi-gam-mau-hong-2

Từng chiếc tủ nhỏ trang trí bên trong căn hộ đều được gia chủ lựa chọn một cách cẩn thận. Gam màu hồng phấn tông lên nét sang trọng và cá tính cho cả không gian.

Phòng ăn

Đã không lựa chọn gam màu hồng cho ghế sofa, gia chủ quyết định chọn tông màu này cho khu vực bàn ăn. Bộ bàn ăn dài với các chiếc ghế lạ mắt gam màu hồng phấn. Vô cùng ấn tượng và thú vị, đem đến cảm hứng sáng tạo cho bạn trong mỗi món ăn.

thiet-ke-noi-that-ngot-ngao-voi-gam-mau-hong-3

Phòng ngủ

Phong cách thiết kế đơn giản được lựa chọn cho khu vực phòng ngủ. Một chiếc giường ngủ với tông màu trắng, đặt bên cạnh ô cửa sổ đầy nắng. Đem đến cho bạn không gian thư giãn hoàn hảo.

thiet-ke-noi-that-ngot-ngao-voi-gam-mau-hong-4

Bên cạnh đó, gia chủ không sử dụng hệ thống tủ đầu giường, mà đặt một chiếc bàn thủy tinh ngay bên dưới giường để trang trí cũng như sử dụng để làm việc hay đọc sách. Thật tiện dụng phải không nào?

Mảng tường lớn ngay bên cạnh giường ngủ với gam màu xám nhẹ nhàng và tinh tế. Điểm tô bên trên là các tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh theo sở thích của gia chủ.

Chỉ với các không gian nhỏ xinh nhưng được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn khi ở trong không gian của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *