Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất cho căn hô 34m2

Thiết kế nội thất cho căn hô 34m2

Một số căn hộ chung cư hiện nay có diện tích không lớn, vì vậy bạn có thể gặp một ít khó khăn trong việc phân chia  các phòng cũng như thiết kế nội thất chung cư cho mỗi không gian để vừa đáp ứng được tính thẫm mỹ lại khiến bạn cảm nhận được sự rộng rãi và thoáng đãng.

Homedesign 360 giới thiệu đến bạn một thiết kế nội thất với 34m2 nhưng đầy đủ tiện nghi và vô cùng bắt mắt. Chỉ cần bố trí nội thất một cách khoa học nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế gian bếp với tông màu tím (Phần 2).

Tránh tạo cảm giác chật chội và bừa bộn cho không gian nhỏ

Các kiến trúc sư đã hạn chế việc ngăn ra quá nhiều không gian trong căn hộ nhỏ, khi ấy bạn sẽ không cảm thấy mình đang sống trong một không gian có diện tích quá nhỏ và chất hẹp. Bí kíp chính là các không gian sinh hoạt chính trong căn hộ từ phòng khách, giường ngủ…đều được bố trí nằm cạnh nhau và trong cùng một căn phòng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini

Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp với các kệ mở dài, kết hợp với màu sơn trắng để tạo cảm giác gọn gàng, sáng sủa hơn cho căn hộ.

Phòng ngủ kết hợp ghế sofa tiếp khách

Với các bạn vẫn còn độc thân thì việc kết hợp giường ngủ ở bên cạnh khu vực ghế sofa sẽ không gây ra quá nhiều khó khăn cho bạn. Chỉ cần sử dụng một thảm trải tinh tế là bạn đã có thể phân chia 2 khu vực này rồi.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-2

Góc giường ngủ kết hợp kệ sách hoặc kệ trưng bày

Để tránh lãng phí không gian bên trên đầu giường, bạn có thể bố trí một kệ sách hoặc kệ trưng bày ngay khu vực này. Cần lưu ý về kích thước và chiều cao của kệ để tránh gây cảm giác khó chịu và chèn ép khi ngủ bên dưới một chiếc kệ sách .

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-3

Gian bếp nhỏ xinh

Khu vực bếp được phân chia với phòng khách bằng một mảng tường trắng gọn nhẹ. Bạn nên sử dụng chất liệu thạch cho mảng tường này để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi lắp đặt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-4

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-5

Với gian bếp, nên lựa chọn các vật dụng gọn nhẹ, tránh dùng các thiết kế quá cồng kềnh, khiến khu vực này trở nên nặng nề.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-6

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-7

Bàn ăn bố trí ngay bên cạnh cửa sổ để tận dụng được ánh sáng của khu vực này cũng như đảm sự thông thoáng và cảm hứng cho bạn trong mỗi bữa ăn hàng ngày.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-8

thiet-ke-noi-that-chung-cu-mini-9

Đừng quên bố trí khu vực phòng tắm gọn nhẹ và tiện nghi để hoàn thành thiết kế nội thất cho một căn hộ chung cư mini nhỏ gọn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *