Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất căn hộ vừa thoáng vừa sáng

Thiết kế nội thất căn hộ vừa thoáng vừa sáng

Một căn hộ không chỉ quan trọng ở phần diện tích và bố cục mà còn bị ảnh hưởng nhiều bởi phong cách thiết kế nội thất cũng như cách sử dụng màu sắc bên trong căn hộ. Cùng Homedesign 360 khám phá thiết kế nội thất vừa thoáng vừa sáng bên dưới nhé.

Một căn hộ thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ hay những bạn thích ở riêng, tận hưởng một cuộc sống tự do một mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Hình ảnh thi công thực tế căn hộ Tropic Garden.

Thiết kế phòng khách và gian bếp

Toàn bộ thiết kế nội thất được tích hợp trong một khuôn viên chỉ 30m2, làm thế nào để bố trí được các không gian riêng và tiện ích trong căn hộ này? Khu vực gian bếp và phòng ăn được thiết kế ngay bên cạnh nhau, giúp tiết kiệm đáng kể diện tích.

thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-nho-xinh

Một gian bế nhỏ gọn bố trí sát tường, đối diện là chiếc bàn ăn xinh xắn và tiện dụng. Đây cũng chính là khu vực tiếp khách của bạn. Đừng quên một ngăn kệ ngay trên tường để trưng bày vài quyển sách, các vật dụng cần thiết.

thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-nho-xinh-2

Không gian thoáng đáng ngay bên cạnh giường ngủ

Sự thoáng đãng của căn hộ đến từ khung cửa sổ hướng ra khoảng không gian rộng rãi bên ngoài. Các kiến trúc sư đã tinh tế trong việc lựa chọn tông màu trắng cho khu vực cửa sổ này, đem đến cảm giác rộng rãi, thoải mái.

thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-nho-xinh-4

thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-nho-xinh-6

thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-nho-xinh-7

thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-nho-xinh-8

thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-nho-xinh-9

Giường ngủ được tiết chế một cách đáng kể chỉ với chiếc nệm lớn ngay bên cạnh cửa sổ. Ngay cả tủ quần áo cũng được giấu vào bên trong tường nhằm đem lại cảm giác rộng rãi hết mức có thể cho căn hộ.

Điểm đáng chú ý của thiết kế này chính là việc sử dụng vật dụng nội thất không chỉ trong việc hỗ trợ cho cuộc sống hàng ngày mà còn góp phần tạo khối và trang trí cho các không gian còn lại của căn hộ. Mỗi vị trí đặt nội thất đều được tính toán tỉ mỉ để phát huy tối đa vẻ đẹp và đem đến cảm giác thoải mía cho gia chủ.

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa tông màu trắng và tông màu nâu gỗ nhẹ nhàng, đem đến cảm giác thư giãn, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Vì thế, bạn đừng quên việc kết hợp hai tông màu này nếu muốn đem đến sự thanh lịch và nới rộng hơn cho diện tích căn hộ hiện tại của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *