Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất phòng làm việc cực chất

Thiết kế nội thất phòng làm việc cực chất

Khi thiết kế nội thất chung cư, nhiều gia chủ bỏ qua không gian phòng làm việc vì dường như thiết kế không thật sự cần thiết. Thế nhưng, nếu có một phòng trống hoặc một không gian nhỏ xinh trong căn hộ của bạn, hãy thử phong cách đen – trắng này cho thiết kế phòng làm việc nhé!

Để kết hợp giữa hai tông màu này, bạn cần phối hợp trong thiết kế nội thất và cả tông màu chủ đạo của gian phòng. Cùng Homedesign 360 khám phá nào! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Pha trộn nét hiện đại và cổ điển trong thiết kế nội thất.

Trang trí tường với tông màu trắng chủ đạo

Với hai tông màu trắng – đen thì tất nhiên bạn nên chọn tông màu trắng là chủ đạo cho khu vực tường để tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho phòng làm việc. Các vật trang trí bên trên bức tường trắng này là vô cùng cần thiết với tông màu đen chủ đạo.

thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec

Bạn có thể lựa chọn một vài tranh ảnh nghệ thuật với tông màu trắng đen nhé! Đảm bảo ton sur ton cho cả không gian đấy.

Cách phối màu hợp lý

Nhiều gia chủ lại yêu thích tông màu đen và muốn sử dụng cho khu vực tường của phòng làm việc nhằm đem đến không khí sang trọng và quyền lực. Lúc này, bạn có thể sử dụng tông màu đen cho một mảng tường nhỏ trong phòng, kết hợp cùng các vật trưng bày màu trắng để trung hòa lại cho không gian.

thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-2

Hay đơn giản làm một mảng tường với tông màu xám chủ đạo, khi ấy bạn tha hồ lựa chọn những vật dụng trang trí với tông trắng – đen nhé!

Kết hợp thêm các tông màu nổi

Gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng một số tông màu nổi để tạo sự nổi bật cũng như đem đến cảm giác mới lạ cho không gian. Khi ấy, một vài món đồ trang trí như gối tựa lưng, đèn, bình hoa với các hoa văn nổi bật và thu hút là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-lam-viec-3

Thế nhưng, bạn cần đảm bảo các gam màu này không quá nhiều, sẽ làm mất đi không gian tinh tế mà gam màu trắng – đen mang lại.

Phối hợp các trắng và đen trong một vài thiết kế nội thất

Nhiều gia chủ đam mê tông màu này đến mức phối hợp chúng vào các thiết kế nội thất. Khi ấy, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm gam màu trắng đen cho khung hình trang trí, rèm cửa hay kệ trang trí trong gian phòng làm việc này.

Bạn có muốn sở hữu một không gian mang đầy tính nghệ thuật này trong căn hộ của mình không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *