Home / CHIA SẺ / Phòng ngủ bé yêu cực chất với thiết kế nội thất

Phòng ngủ bé yêu cực chất với thiết kế nội thất

Khi thiết kế nội thất chung cư, các kiến trúc sư thường quan tâm đến phòng khách, gian bếp hay phòng ngủ master nhiều hơn. Đôi khi phòng của bé cũng theo một mô típ như phòng ngủ ba mẹ vậy. Khi ấy, có thể các bé sẽ không cảm thấy thoải mái trong không gian của chính mình.

Homedesign 360 gửi đến bạn các mẫu phòng ngủ rộng rãi, không gian mở để các bé thỏa sức sáng tạo. Chắc chắn bé nhà bạn sẽ mê tít không gian này. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất vui nhộn cho cuộc sống ý nghĩa. 

Khi thiết kế phòng ngủ cho bé yêu, bạn cần quan tâm đến màu sơn tường, các hình ảnh trang trí, sở thích của bé yêu với căn phòng ngủ chính mình. Bắt tay vào các điểm chính này ngay nhé!

Không gian mở cho bé

Với các bé nhỏ, bạn có thể thử không gian mở cho bé. Phần cửa và vách chính diện sử dụng cửa kính. Khi ấy, bé vừa có cảm giác rông rãi, thoáng đãng mà bạn lại dễ dàng quan sát bé trong quá trình chơi đùa cũng như nghỉ ngơi.

phong ngu Avalo

Thiết kế phòng ngủ với giường tầng và các họa tiết độc đáo

Giường tầng vừa giúp tiết kiệm đáng kể không gian lại là pháo đài thú vị cho các bé. Cảm giác được leo trèo và thỏa sức sáng tạo trong không gian của chính mình, đem lại cảm giác thoái mái cho bé.

phong ngu Avalo
phong ngu Avalo

Bạn có thể sử dụng tông màu xanh chủ đạo, tạo cảm giác gần gũi cho bé.

Bàn học dài được bố trí dọc theo cửa sổ, đem lại nhiều cảm hứng học tập cho bé. Với các gia đình cho từ 2 bé trở lên thì giường tầng luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bé có thể vừa học tập, vừa nghỉ ngơi trong chính không gian vui nhộn cùng anh, chị, em của của mình.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-yeu-3

Hình dán vui nhộn cho tường và các nội thất bên trong phòng ngủ

Đa số các bé đều thích việc dán các nhân vật hoạt hình, những búp bê đáng yêu cho các mảng tường trong phòng. Bạn có thể lựa chọn các hình trang trí theo sở thích của bé nhé! Thật tuyệt vời khi có các nhân vật hoạt hình này trong không gian phòng ngủ của mình phải không nào?

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-yeu-4

Phòng ngủ kết hợp sân chơi cho bé

Chẳng cần phải có không gian quá rộng mới tạo được sân chơi cho bé. Bạn có thể thử việc kết hợp lưới cùng vài quả bóng và các hình vẽ trên tường để tạo không gian vui chơi cho bé ngay trong chính căn phòng ngủ của mình.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-be-yeu-5

Lưu ý nhỏ là bạn nên chọn lựa các nội thất ít góc cạnh để hạn chế việc va đập của bé vào những khu vực này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *