Home / CHIA SẺ / Màu sắc vui nhộn và ấn tượng cho gian bếp

Màu sắc vui nhộn và ấn tượng cho gian bếp

Bạn có quan tâm đến thiết kế nội thất cho gian bếp của mình. Đây được xem là nơi sum họp và hâm nóng cho tình cảm gia đình của bạn đấy.

Những tông màu bên dưới mà Homedesign 360 giới thiệu đến bạn sẽ đem đến sự phá cách và ấn tượng. Thổi luồng gió mới vào gian bếp của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thi công nội thất nhà ống cực chất.

Màu trắng và đen

Sự tương phản giữa hai gam màu này đem đến cảm giác thú vị, mới mẻ cho bạn. Không chỉ được sử dụng trong các màu sơn tường, màu trần nhà. Trắng và đen còn là hai gam màu yêu thích cho chiếc ghế bàn ăn, khu vực bếp, chiếc đèn treo của khu vực bếp này vậy.

thiet-ke-mau-sac-an-tuong-cho-gian-bep

Dù bạn chọn phong cách nào cho gian bếp của mình thì trắng và đen cũng là màu sắc dễ phối nhất.

Màu xanh biển và màu đỏ

Tông màu xanh biển đem đến cho bạn cảm giác mát mẻ như đang đứng giữa một đại dương mênh mông. Nhiều gia đình yêu thích tông màu này nhưng lại ngại sử dụng cho toàn bộ căn hộ. Đừng lo nhé! Bạn có thể thử nghiệm với gian bếp của mình.

thiet-ke-mau-sac-an-tuong-cho-gian-bep-2

Kết hợp với xanh biển chính là gam màu đỏ nổi bật. Bạn có thể lựa chọn gam màu này trong các vật dụng nấu ăn hay chiếc ghế bàn ăn vui nhộn. Từ nay bạn sẽ có ngay “bãi biển 2 trong 1” trong chính ngôi nhà của bạn.

Xanh lục kết hợp với gam màu trắng

Mãnh liệt và nổi bật là hai từ miêu tả chính xác cho căn bếp này. Nếu bạn là một người phá cách, màu sắc này có lẽ sẽ hợp với căn bếp nhà bạn đó. Không gian hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm điều mới mẻ.

thiet-ke-mau-sac-an-tuong-cho-gian-bep-3

Cam và xám

Dường như màu xám luôn là màu chủ đạo cho mọi không gian trong ngôi nhà và căn bếp cũng không ngoại lệ. Thay vì sơn toàn bộ bằng màu xám, tại sao bạn không thử thay bằng màu cam cho một bên tường chứ.

thiet-ke-mau-sac-an-tuong-cho-gian-bep-4

Hiệu ứng mà bộ đôi này mang lại quả thật rất ngạc nhiên. Một không khí vui nhộn và đầy sức sống cho gian bếp sẽ khiến bạn muốn sáng tạo ngay các món ăn cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *