Home / CHIA SẺ / Căn hộ nhỏ hẹp làm sao bố trí đẹp

Căn hộ nhỏ hẹp làm sao bố trí đẹp

Với các căn hộ nhỏ hẹp hay những chung cư hiện nay thường có thiết kế nội thất kết hợp giữa nhiều khu vực khác nhau nhằm tiết kiệm diện tích cũng như đem lại một không gian tiện nghi cho gia chủ.

Diện tích chỉ vỏn vẹn 18m2, bạn vẫn có thể bố trí không gian sống với nhiều ánh sáng và đầy sức sống như các hình mẫu bên dưới. Bên cạnh đó , bạn có thể tham khảo thêm về Phòng làm việc siêu ấn tượng chỉ với 10m2

Bố trí giường ngủ bên cạnh cửa sổ

cach-bo-tri-cho-can-ho-nho-hep

Một trong các cách tiết kiệm diện tích chính là đem giường ngủ đặt bên cạnh cửa sổ. Khi ấy, bạn sẽ tận dụng được mảng tường lớn ngay tại khu vực này cũng như ánh sáng từ khung cửa sổ mang lại cảm giác thoải mái và đầy sức sống.

Bên cạnh đó, để ngăn cách khu vực giường ngủ và không gian còn lại, bạn có thể sử dụng một chiếc tủ nhỏ hoặc các vách ngăn thạch cao. Vừa để trang trí lại giúp bạn ngăn chia giữa các khu vực khác nhau.

cach-bo-tri-cho-can-ho-nho-hep-2

Một chiếc tủ lớn đóng vai trò như bức tường ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng khách cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ nhỏ hẹp.

Vị trí đặt sofa trong nhà nhỏ

cach-bo-tri-cho-can-ho-nho-hep-3

Không chỉ sử dụng tủ hay các loại kệ cao để ngăn cách, bạn có thể sử dụng ngay chiếc ghế sofa của mình. Chỉ cần quay phần lưng lại, bạn sẽ tạo nên sự ngăn cách và riêng tư cho cả hai không gian này. Bên cạnh đó, đừng quên lựa chọn tông màu trắng trong các thiết kế để tạo cảm giác thông thoáng và thanh lịch cho bạn. Thêm vài bức tranh trên tường sẽ giúp không gian bớt gò bó và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Bạn đừng quá lo lắng với các căn hộ nhỏ hẹp. Bất cứ thiết kế nào cũng có cách sắp xếp, chỉ cần bạn tìm đến các công ty tư vấn thiết kế, một căn hộ như mơ, đúng với yêu cầu và phong cách của bạn sẽ thành hiện thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *