Home / CHIA SẺ / Căn hộ không có cửa sổ, phải làm thế nào?

Căn hộ không có cửa sổ, phải làm thế nào?

Khi thi công nội thất cho một căn hộ mà không cửa sổ sẽ khiến bạn cảm thấy bức bách và khó đem lại những thiết kế ấn tượng, đầy sức sống với ánh nắng và khung cảnh thiên nhiên. Làm sao để hóa giải được các yếu tố phong thủy khi căn hộ của bạn không có cửa sổ?

Nếu thiếu cửa sổ, căn hộ của bạn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế của gia chủ. Một số cách hóa giải bên dưới, Homedesign 360 hi vọng sẽ giúp được bạn . Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Phong cách hiện đại đầy ánh sáng cho gian bếp. 

Hệ thống thông khí cho trần nhà

Với hệ thống này, bạn sẽ đẩy các khí bức bách ở bên trong căn hộ ra ngoài, giúp lưu thông khí tốt hơn, tránh ngột ngạt, đem lại may mắn và vận thế cho gia đình.

Tăng cường thêm ánh sáng

thi-cong-nha-o-khi-khong-co-cua-so

Bạn cần bố trí các loại đèn để bù đắp lại cho phần ánh sáng bị thiếu. Tùy vào diện tích căn hộ và các cách bố trí nội thất bên trong mà bạn có thể chọn lựa chọn các loại đèn và kiểu đèn phù hợp.

Các loại trần nhà không quá cao, bạn có thể sử dụng đèn áp trần hoặc đèn tường.  Đèn chùm sẽ cực kỳ lý tưởng cho các căn hộ có trần cao.

Giấy dán tường với độ bóng cao

thi-cong-nha-o-khi-khong-co-cua-so-2

Để tăng cảm giác sáng sủa cho căn hộ, bạn có thể sử dụng các loại giấy bóng cao. Bạn có thể chọn lựa các tông màu khác nhau hài hòa với thiết kế của căn hộ để đem đến tính thẩm mỹ cũng như cảm giác mới lạ. Một vài hình ảnh vui nhộn trên giấy dán tường cũng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

thi-cong-nha-o-khi-khong-co-cua-so-3

Nếu tường đã sử dụng gam màu lạnh thì cửa nên phối gam màu ấm. Còn với các loại sàn nhà hiện nay, bạn có thể sử dụng gam màu trắng cho giấy dán tường để tạo nét hài hòa.

Bạn đừng quá lo lắng khi căn hộ không có cửa sổ, chỉ cần đảm bảo yếu tố thông thoáng khi trong gia đình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tránh được cảm giác ngột ngạt. Bên cạnh đó, với các mảng tường lớn trong nhà, bạn tha hồ trang trí và thể hiện ý tưởng cũng như phong cách thi công nội thất mà mình yêu thích nhất.

thi-cong-nha-o-khi-khong-co-cua-so-4

Liên hệ ngay với Homedesign 360 nếu bạn gặp các vấn đề rắc rối khi thiết kế và thi công nhà ở. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu và phong cách thiết kế mà quý gia chủ lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *