Home / Uncategorized / Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất phong thủy phòng vệ sinh đẹp và hợp lý

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất phong thủy phòng vệ sinh đẹp và hợp lý

Phòng vệ sinh là một trong những gì không thể thiếu trong một căn nhà hoàn chỉnh. Bạn đã có dịp tham khảo rất nhiều các mẫu phòng vệ sinh trong các gia đình khác. Thế nhưng không biết chúng có phù hợp khi áp dụng cho gia đình mình. Bạn đã nghe qua về phong thủy chưa. Là một yếu tố không thể bỏ qua nhưng bạn cần một thước đo tiêu chuẩn. HomeDesign 360 chuyên thiết kế nội thất chia sẻ kinh nghiệm về phòng vệ sinh đẹp và phong thủy.

Thiết kế nội thất phong thủy- phòng vệ sinh đẹp

Có những người sẽ phủ định về vai trò của phong thủy trong đời sống nhà ở. Tuy vậy, phong thủy vẫn được rất chú trọng với phần đông trong xã hội. Tại sao vậy? phong thủy theo quan niệm là mang về tính tâm linh. Những người theo chủ nghĩa duy tâm đương theo, đem đó áp dụng vào đời sống sẽ được tự tin hơn.

Thiết kế nội thất- phòng vệ sinh đẹp
Thiết kế nội thất- phòng vệ sinh đẹp

Cũng có những trường hợp về phong thủy mang tới vận may, vượng tài. Xong đó có những yếu tố mang lại vận hạn, xui rủi, lụi bại,… Trong thiết kế nội thất, phong thủy được ứng dụng khá hạn chế, nhưng đến với HomeDesign360 chúng tôi sẽ không bỏ qua yếu tố này.

Kinh nghiệm thiết kế phòng vệ sinh đẹp và hợp lý

Theo như quan niệm của phong thủy, phòng vệ sinh mang uế khí hay hung khí. Là những gì tượng trưng cho yếu tố xấu ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống. Có thể gây sự xui rủi, các vấn đề y tế liên quan tới sức khỏe.

Vậy làm gì để có thể có phòng vệ sinh đẹp và hợp lý nhất. Hãy tới với kinh nghiêm thiết kế nội thất phong thủy của HomeDesign360 sau đây:

Về vị trí

  • Nhà vệ sinh không được đặt giữa nhà, đối diện với cửa ra vào: Sở dĩ như vậy là do cửa ra vào là nơi đi vào của mọi yếu tố. Từ nhân duyên, tài khí,… sẽ đi vào từ đó. Nhưng nếu nhà vệ sinh hướng về đây, các hung khí sẽ phá hỏng những yếu tố này, gây nhiều điều không mong muốn trong cuộc sống.
  • Nhà vệ sinh không đặt cạnh hay hướng vào phòng bếp ăn: Đó thể hiện cho sự tinh tế của phong thủy. Nói tới phòng bếp là nơi ta chế biến thức ăn cho gia đình. Nếu để những uế khí này xâm phạm sẽ gây nhiều ảnh hưởng về sức khỏe con người, phát triển bệnh tật.
Thiết kế nội thất- phòng vệ sinh đẹp
Thiết kế nội thất- phòng vệ sinh đẹp
  • Không đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ: hiện nay để tiện trong sinh hoạt. Nhiều nhà thiết kế đã gộp chung phòng ngủ với nhà vệ sinh làm một. Họ đã không lường tới yếu tố xấu trong cách thức này. Khi con người ngủ, cơ thể đào thải chất độc ra nhưng xung quanh lại tích tụ nhiều uế khí đây hiện tượng hấp thụ ngược. Từ đó gây ra nhiều bện hại tới sức khỏe con người.

Trên đây là 3 chia sẻ nho nhỏ về thiết kế nội thất phong thủy.  Với phòng vệ sinh đẹp và hợp lý, hãy tới với HomeDesign360 sẽ đem tới bạn những không gian tuyệt phẩm.

Xem thêm: Chuyên thiết kế nội thất HomeDesign360- thiết kế nhà vệ sinh diện tích nhỏ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *