Home / Uncategorized / Chia sẻ 3 bản vẽ thiết kế nội thất khách sạn mini

Chia sẻ 3 bản vẽ thiết kế nội thất khách sạn mini

Như bạn đang thấy trên thị trường, khách sạn mini đang chiếm được nhiều cảm tình của anh em trong ngành bất động sản. Được nhiều du khách và lữ khách lựa chọn trong những dịp nghi ngơi làm địa điểm dừng chân. Vì sao khách sạn mini lại có được cảm tình của nhiều người như vậy? Hấp dẫn nằm ở chỗ nào, HomeDesign360 xin được chia sẻ với bạn 3 bản vẽ thiết kế nội thất khách sạn mini.

Bản vẽ thiết kế là gì

Bạn muốn tìm hiểu về nội thất gồm có cấu trúc, bố trí, của khách sạn mini…. Thì tất cả đều được thể hiện trực quan và bao quát qua bản vẽ thiết kế khách sạn mini. Đến với những không gian mô phỏng dễ hiểu với một vài sự tìm hiểu và hiểu biết của bạn trong khi xem.

Để có thể cho bạn thấy được những thiết kế nội thất khách sạn mini của chúng tôi. HomeDesign360 trình đến bạn đọc 3 bản vẽ thiết kế khách sạn mini đẹp nhất trong năm 2018.

Bản vẽ thiết kế khách sạn mini hạng sao

Bản vẽ mặt bằng tầng hầm

Được thiết kế thấp so với mặt đất được dùng để làm nơi đỗ xe hơi, moto,… Cùng với mặt bằng rộng rãi, bản vẽ còn cho thấy một bố cục từ phòng bảo vệ, phòng kho, gara,… đều được thiết kế tối ưu và hợp lý nhất cho mục đích sử dụng của không gian này.

bản vẽ thiết kế nội thất
bản vẽ thiết kế nội thất

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt và tầng lửng

Mang chức năng khá giống nhau, hai không gian được thể hiện trên bản vẽ với nhiều điểm khoa học.  Đặc biệt rộng rãi và thoáng đãng với một khu nhỏ dành làm không gian cho thuê. Khoảng không còn lại sẽ được chủ đầu tư tận dụng với nhiều kế hoạch thu hút khách.

bản vẽ thiết kế nội thất
bản vẽ thiết kế nội thất

Không quên những nhu cầu thiết yếu, phòng vệ sinh được xếp đặt ở vị trí hợp lý và thuận tiện.  Với thiết kế nội thất khách sạn thì phần chính vẫn phải là căn hộ cho thuê

Bản vẽ thiết kế tầng 1,2,3

Được thiết kế tương tự với chung bố cục thống nhất cho cả 3 tầng. Bức vẽ duy nhất thể hiện cho mẫu thiết kế nội thất khách sạn mini cao cấp. Thể hiện trên bản vẽ ta thấy rằng, khu căn hộ được chia làm hai dãy đối diện nhau. Với  5 căn hộ cho mỗi tầng, được bố trí hợp lý và phù hợp với nhiều kích thước diện tích khác nhau.

bản vẽ thiết kế nội thất
bản vẽ thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất khách sạn mini đem tới cho bạn những không gian vô cùng thoải mái và tuyệt vời. Với căn phòng cỡ trung dành cho 3 đến 4 người ở vào khoảng từ 32 đến 38 mét vuông. Được thiết kế thể hiện một cách tốt nhất cho người nhìn và người sử dụng được rõ. Với các phòng có diện tích lớn hơn sẽ là những căn phòng vip vào cỡ từ 60 đến 63 mét vuông.

Bạn có muốn có một bản vẽ thiết kế khách sạn mini hay muốn tham khảo thêm về nó. Hãy đến với HomeDeign360 để có thêm bài viết khác cùng tham khảo. Và chúng tôi- thiết kế nội thất chuyên nghiệp  luôn sẵn sàng hỗ trợ qua tin nhắn hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp nhất thế giới sang trọng bởi HomeDesign360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *