Home / Uncategorized / Bí quyết quy trình thi công giấy dán tường  đúng và bền lâu nhất

Bí quyết quy trình thi công giấy dán tường  đúng và bền lâu nhất

 

Trong nội thất nhà ở hiện nay, ngoài sơn ra bên ngoài một lớp sơn bóng thì chúng ta đã biết làm thêm một lớp giấy dán đè lên trên có hoa văn và hình ảnh nghệ thuật rất đẹp. Điều này tạo nên một nét độc đáo quyến rũ cho căn phòng. Bạn cũng muốn có một lớp giấy dán tường theo gu thẩm mỹ của mình để tạo một không gian làm việc hay nghỉ ngơi đầy thoải mái, đem lại nhiều cảm hứng tạo ra niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Vậy nên sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách thi công giấy dán tường,hay nếu bạn là người bận rộn thì chúng tôi-HomeDesign360 đã có dịch vụ thi công nội thất sẽ giúp bạn trong việc mặc thêm một tấm áo mới cho căn phòng của bạn.

Thi công nôi thất- giấy dán tường
Thi công nôi thất- giấy dán tường

Các bước chính quan trọng khi thi công giấy dán tường

Thi công giấy dán tường là một công việc không mấy khó khăn nhưng đòi hỏi ở người thi công một sự cẩn thận và tỉ mỉ. HomeDesign360 xin hân hạnh đem đến bí quyết dán giấy dán tường từ dịch vụ thi công nội thất là một phương pháp đem lại hiệu quả rất cao.

Đầu tiên khi thi công ta cần làm sạch bề mặt tường: là công đoạn khởi đầu nhưng nó khá quan trọng cho các bước sau và đóng vai trò quyết định sự chắc bền của giấy dán tường. sau khi tường được quét matit sau đó sẽ được gia công làm nhẵn với 3 tiêu chuẩn gồm sạch, phẳng, khô. Tường sạch sẽ giúp lớp keo bám chặt trên bề mặt, phẳng sẽ giúp tang diện tích tiếp xúc của keo với mặt tường, khô là môi trường bám dính nhanh nhất của keo.

Thi công nôi thất- giấy dán tường
Thi công nôi thất- giấy dán tường

Bước thứ 2: đo và cắt giấy. Khi đã đo được kích thước về chiều dài và chiều rộng của mặt phẳng ta sẽ cắt giấy với kích thước tương ứng phù hợp để tránh lẵng phí giấy. Trong khi cắt ta cần chú ý đến các góc cạnh và đường cắt phải đi thẳng và vuông góc.

Bước cuối: hòa keo và lăn keo. Hòa keo là một công đoạn khá quan trọng và yêu cầu một tỉ lệ phù hợp với từng loại keo. Ví dụ như bạn có thể dùng keo 315 ( keo sữa ) thì bạn sẽ pha với 1kg keo và 2 lít nước chia làm 2 lần mỗi lần cho 1 lít nước và khấy cho hết vón cục. Sau đó là lăn keo lên giấy, lăn đều xong ta cần để một lúc cho keo bám vào lớp giấy dán tường nhưng không nên để lâu vì keo sẽ bị hỏng. Ta sẽ dán lên tường và dùng gạt bằng chất mica để gạt sạch bong bóng rồi lau sạch keo thừa và kết thúc.

Ngoài ra Homedesign360 cũng có dịch vụ thi công nội thất trọn gói uy tín, các bạn có thể mua giấy dán tường và sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp nhất từ HomeDesign360.

Xem thêm: Taị sao bạn nên chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói của HomeDesign360

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *