Home / Uncategorized / Bạn thấy sao với Scandinavian style được chọn để thi công nội thất trong nhà bạn

Bạn thấy sao với Scandinavian style được chọn để thi công nội thất trong nhà bạn

Bạn là người yêu thích sự mới mẻ, bạn muốn bắt đầu một cuộc sống mới với những suy nghĩ và hành trang mới, vậy thì việc cải tạo hay đổi mới đem về ngôi nhà này một không gian nội thất khác lạ và độc đáo là một ý tưởng có lẽ rất hay và có ích với bạn đó. Với nhiều phong cách nội thất hiện nay bạn có thể lựa chọ như phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… và đặc biệt nếu những kiểu nội thất trên chưa đem lại cho bạn sự ưng ý thì hãy thử xem qua phong cách nội thất Scandinavian mới lạ này nhé, HomeDesign360 sẽ cung cấp dịch vụ thi công nội thất đẹp với phong cách này tới bạn.

Thi công nội thất Scandinavian style
Thi công nội thất Scandinavian style

Nội thất Scandinavian style là gì

Thứ nhất, khi nghe đến tên gọi này ta sẽ thắc mắc rằng Scandinavian cái gì. Phổ biến nhất được biết đến với cái tên này mang ý chỉ một địa danh hay cả vùng Băc Âu lạnh giá được bao quanh bởi vùng biển Băc Băng Dương, Đại Tây Dương và một số vùng biển khác. Vì là một vùng nằm ở gần phần cực Bắc của địa cầu nên mọi thứ ở đây sẽ rất khác so với những gì ta đã từng nhìn thấy ở nước ta với thời tiết sẽ lạnh hơn với mùa đông dài và mùa hạ ngắn, cùng với đó là cách sinh hoạt và văn hóa cũng rất khác biệt.

Thi công nội thất- phong cảnh Na Uy
Thi công nội thất- phong cảnh Na Uy

Nếu như bạn may mắn đã từng được tới nơi đây vùng Bắc Âu với những quốc gia như Na Uy hay Thụy Điển,… thì chắc hẳn màu trắng nơi đây làm bạn không thể quên. Đúng như vậy, vì là một vùng lạnh giá nên nơi đây mang nét phong cách nội thất cũng rất đặc biệt.

Thi công nội thất của HomeDesign360 sẽ cho bạn thấy nhiều hơn về Scandinavian là gì? Là một phong cách nội thất đặc trưng của vùng Bắc Âu nên không gian quanh đây mang một màu trắng nuốt. Đây là một trong những nét đặc trưng của kiểu nội thất này, nó sẽ đem lại một không gian trắng sáng tinh khôi, căn phòng trở lên lung linh hơn cùng với đó màu sơn trắng sẽ làm thị giác bạn cảm thấy nơi đây như rộng rãi và thoáng mát đến lạ thường. Ngoài ra ta cũng có thể phối một số màu sơn khác như màu ghi, vàng lông gà, hay màu xanh xám,… sẽ đem lại cảm giác ấm ám trung tính hơn.

Thi công nội thất Scandinavian style
Thi công nội thất Scandinavian style

Ngoài đặc trưng về màu sơn tường thì các đồ nội thất trong phong cách này là một điểm nhấn mạnh. Với  các chất liệu bằng gỗ nguyên chất cao cấp đem lại màu sắc mộc mạc nhưng không kém sang trọng , và chiếc sofa và một vài bộ bàn ghế bằng kim loại có phủ sơn tối màu tất cả như nội bật trên nền trắng. Các thiết bị đèn trong nhà cũng rất độc đáo với các loại đèn trần hay đèn light down sẽ đem lại một không gian phong cách, sang trọng nhưng không kém phần thân thương.

Nếu như bạn còn những băn khoan thắc mắc gì về Scandinavian style thì hãy đến với HomeDesign để được tư vấn cùng với đó là dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp.

Xem thêm: Bạn có thể tìm dịch vụ thi công nội thất cho quán café nhỏ đẹp, sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *