Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại, năng động

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại, năng động

Các công ty thiết kế, tổ chức sự kiện hay các agency thường ưa chuộng phong cách hiện đại, năng động trong thi công nội thất cho văn phòng của mình.

Một văn phòng hiện đại sẽ mang lai cảm hứng, nguồn sáng tạo cho các nhân viên trong công việc cũng như tạo ấn tượng cho khách hàng của bạn. Văn phòng công ty Focus được Homedesign 360 thiết kế theo phong cách hiện đại, mạnh mẽ và mang tính năng động như văn hóa của công ty. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Thiết kế nội thất biệt thự tông màu lạnh.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Bố trí nội thất

Với diện tích chỉ 40m2, văn phòng công ty được chia thành các khu vực riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng gồm khu vực tiếp khách, phòng họp, phòng kế toán, phòng kinh doanh.

Có hai phương án thiết kế được Homedesign 360 đề nghị.

Phương án năng động, nhiều màu sắc

Sự kết hợp giữa các màu sắc cá tính khác nhau tạo nét độc đáo, phù hợp với công ty trẻ, năng động. Không có vách ngăn cách giữa phòng kinh doanh và khu vực tiếp khách.

thiet-ke-noi-that-van-phong-2

Các kiến trúc sư sử dụng một mảng tường với kệ sách 7 sắc cầu vòng để đặt các vật dụng trang trí, kỷ niệm chương hay những quyển sách hay. Điều này góp phần tạo ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

Điểm nhấn của khu vực tiếp khách chính là bộ sofa màu xanh nổi bật. Đây là nơi tiếp đón khách đầu tiên, được xem như bộ mặt của công ty bạn.

thiet-ke-noi-that-van-phong-3

Các khu vực còn lại được ngăn cách bới hệ thống của kính được trang trí các họa văn hiện đại, độc đáo. Bàn làm việc được thiết kế mở để các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi và thảo luận công việc.

Phương án thiết kế hiện đại

Phong cách hiện đại, sang trọng và không quá màu sắc. Thích hợp cho các công ty về công nghệ, việc quá nhiều màu sắc có thể gây rối mắt cho bạn và các khách hàng khi đến giao dịch. Vách ngăn giữa các phòng được thiết kế bằng cửa kính hiện đại, đơn giản.

thiet-ke-noi-that-van-phong-4

Mảng tường ngăn cách giữa phòng kinh doanh và khu vực tiếp khách được cách điệu bằng các cột trụ dọc tinh tế. Có thể điểm xuyến một số mảng tường màu sắc nổi bật như cam, xanh… nhưng nên hạn chế vì có thể gây phản cảm nếu màu sắc quá chói mắt.

thiet-ke-noi-that-van-phong-5

thiet-ke-noi-that-van-phong-6

Bên cạnh đó, bạn có thể đưa ra các phương án thiết kế văn phòng của bạn để Homedesign 360 có thể tư vấn tốt hơn về phong cách, hướng thi công nội thất và các chất liệu nội thất tốt nhất cho thiết kế văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *