Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp quán café hiện đại

Thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp quán café hiện đại

Với lợi thế 1 trệt 4 lầu, chị Thoa tại Quận 9, TPHCM đã thực hiện mô hình thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp quán café ngay tại công trình của mình.

Công trình được thực hiện với tần trệt và lầu 1 là nhà hàng – quán café, lầu 2 và 3 được sử dụng cho sinh hoạt gia đình. Phong cách lựa chọn là hiện đại pha với Industrial và Scandavian. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Thiết kế nội thất chung cư đẹp Thăng Long – Number One.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-quan-cafe

thiet-ke-noi-that-nha-hang-quan-cafe-2

Phong cách thiết kế Industrial

Với các thiết kế mang hơi hướng các căn nhà chưa hoàn thiện, hệ thống ống nước, điện được chạy nổi và các công năng được biến hóa thú vị.

Phong cách công nghiệp được dùng cho các căn hộ có tầng lửng, trần cao, phong có không gian. Hệ trần thường được để thô, tường không trát hoặc sàn không  láng bê tông tạo nên nét độc đáo cho phong cách này.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-quan-cafe-3

Phong cách thiết kế Scandavian

Phong cách này là sự căn bằng giữa chức năng và thẩm mỹ, tạo nên các công trình có chức năng đơn giản, đẹp. Các đường nét kết hợp với sự sang trọng, kín đáo và ấm áp.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-quan-cafe-4

Không gian mặt tiền của thiêt kế nhà hàng – quán café

Tận dụng mặt bằng góc, thiết kế 2 mặt sẽ giúp thu hút sự chú ý của người nhìn và tạo view đẹp cho tầng trên của công trình.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-quan-cafe-5

Bãi đỗ xe được bố trí dọc theo chiều dài của quán, tránh chiếm dụng diện tích và tạo sự gọn gàng cho mặt bằng phía trước.

Bố trí hệ thống bàn

Hệ thống bàn được đặt dọc theo chiều dài của căn nhà, giúp thực khách có thể nhìn trọn không gian xung quanh vào ban đêm. Một dãy bàn phía trong sẽ giúp khách hàng tránh nắng vào ban ngày.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-quan-cafe-6

Tại tầng trệt, sử dụng hệ thống bàn ghế tròn nhằm tiết kiệm diện tích và tạo nét độc đáo, mới lạ. Phù hợp với phong cách phục vụ nhà hàng, tiện dụng cho các gia đình đi ăn cùng nhau. Sử dụng các loại bàn vuông để tiện trong việc kết nối các bàn lại với nhau.

Hệ thống đèn chiếu sáng

Sử dụng các kiểu đèn hiện đại, cách điệu nổi bật trên nền trần thô theo phong cách Industrial mang lại nét đặc trưng cho quán. Các loại đèn lục giác, đèn bình thủy tình và mắt ếch nhỏ sẽ giúp tiết kiệm điện nhưng vẫn tạo được sự lung linh trong trang trí.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-quan-cafe-7

Mặt bằng tầng trệt sử dụng các loại đèn treo dài với bình thủy tinh bao quanh để tăng độ sáng, phù hợp với phong cách hiện đại, cá tính.

Phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo tạo điểm nhấn cho cả công trình. Với vị thế mặt bằng góc, view đẹp cùng thiết kế nội thất thu hút chắc chắn sẽ mang lại nhiều khách hàng cho quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *