Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Thiết kế nhà phố kết hợp spa cao cấp

Thiết kế nhà phố kết hợp spa cao cấp

Phong cách Industrial được ưa chuộng trong việc thiết kế các quán café hiện đại, độc đáo. Bên cạnh đó, nó còn được lựa chọn thi công nội thất trung tâm spa kết hợp nhà ở tại Bình Dương

Công trình bao gồm 1 trệt 1 lầu và sân thương được yêu cầu thiết kế với tầng 1 dùng làm kinh doanh Spa & Massage. Không gian phía trên là không gian riêng tư cho sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo Thiết kế nội thất nhà hàng kết hợp quán café hiện đại.

Phong cách Industrial với các thiết kế thô  như tường, trần, hệ thống ống nước, điên được chạy nổi cũng như các công năng được biến hóa độc đáo.

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa

Thiết kế không gian phòng khách phá cách

Không quá cầu kỳ, dịu dàng như phong cáhc mà các trung tâm Spa khác đang sử dụng, gia chủ mong muốn có một không gian mới lạ, tạo sự thích thú cho khách hàng. Thiết kế tường với phong cách Industrial làm nổi bật không gian Spa bên trong. Lưu ý, nên kết hợp giữa tông màu sáng và tông màu tối để tạo sự hài hòa cho tổng thể.

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-2

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-3

Sử dụng các bộ sofa đơn giản, gọn nhẹ nhằm tiết kiệm không gian. Chiếc đèn chùm mang hơi hướng cổ điển là điểm nhấn cho cả gian phòng khách.

Không gian phòng ăn và phòng bếp

Được ngăn cách bởi một vách tường gạch, tạo không gian riêng gian bếp, vừa nổi bật lại kín đáo. Bàn ăn sử dụng chất liệu gỗ, tạo sự ấm áp, mới lạ. Có thể kết hợp hệ thống đèn treo tiết kiệm điện.

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-4

Vì gia đình kinh doanh spa do đó tông màu trắng kem tinh tế là lựa chọn hàng đầu cho gian bếp. Bố trí hệ thống tủ treo bên trên giúp tiết kiệm diện tích.

Không gian hồ bơi thư giãn

Mảng tường cây xanh là điểm nhấn mới lạ, tạo không khí thiên nhiên cho trung tâm spa. Hệ thống hồ bơi thư giản, kèm thủy lực và giếng trời tỏa nắng mang lại sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-5

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-6

Bên cạnh đó, một phòng ăn nhỏ được thiết kế cạnh hồ bơi, mang phong cách vintage với bàn ghế gỗ kết hợp cùng các mảng tường phong cách Industrial mang lại nét phá cách, tạo ấn tượng cho người nhìn.

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-7

Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ spa ngay tại không gian này với hệ thống tủ chứa dụng cụ bằng gỗ được bố trí sát tường. Vừa tiện dụng lại ít chiếm diện tích.

Không gian phòng ngủ phía trên

Lợi dụng chiều dài của căn nhà khi thi công nội thất, có thể bố trí phòng ngủ kết hợp phòng làm việc cùng bộ sofa thư giãn ngay bên trên tầng 2.

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-8

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-9

Khu vực giường ngủ được thiết kế trên bục cao, tạo cảm giác mới mẻ và lại không quá gò bó.

theit-ke-nha-o-ket-hop-spa-10

Thiết kế nhà ở kết hợp khu vực kinh doanh là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình ít người, vừa tiện dụng lại dễ dàng kiểm soát, dọn dẹp. Có nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn và thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *