Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Thiết kế nhà cực chất cho người năng động

Thiết kế nhà cực chất cho người năng động

Các xu hướng này thiết kế nội thất như cổ điển, bán cổ điển, hiện đại… thường được các kiến trúc sư ưu chuộng khi tư vấn cho gia chủ.

Tuy nhiên, có nhiều gia chủ đặc biệt là giới trẻ lại mong muốn có một không gian sống phá cách, thoải mái và tạo một thế giới riêng cho mình khi thiết kế nhà. Bạn có thể tham khảo ngay một số mẫu thiết kế cực nhất cho giới trẻ. Chắc chắn các thiết kế này đáp ứng từ 80 – 90% nhu cầu của các bạn trẻ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Thiết kế nội thất 10 tòa nhà độc đáo “khó hiểu” của Trung Quốc.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-3

Thiết kế nhà với không gian vừa làm việc vừa nghỉ ngơi

Nhà thiết kế Pavel Vetroy sử dụng tông màu đen – vàng để tạo sự tương phản nhằm mang lại năng lượng và cảm hứng sáng tạo cho không gian này. Chắc rằng tâm trạng của bạn sẽ lập tức phấn khích khi nhìn thấy các thiết kế nội thất của gian phòng. Màu vàng tạo cảm hứng năng động hòa quyện cùng tông đen mang lại cảm giác trầm tĩnh và suy tư.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-2

Khu vực làm việc đầy sáng tạo đã có, để đảm bảo tính nghỉ ngơi, một chiếc sofa đối diện bàn làm việc với tông đen và gối tựa phối màu hiện đại và cá tính.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-4

Thiết kế phòng ngủ phá cách

Svitlana Petelko sử dụng chiếc  giường lớn chiếm gần hết không gian phòng. Khu vực làm việc được thiết kế lạ mắt chính là điểm nhấn độc đáo.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-5

Thiết kế bàn học và nơi để tài liệu được đặt tại không gian trống bên cạnh giường. Góc chết này trở nên trẻ trung với hình đu quay lớn, đầy tính nghệ thuật.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-6

Một xu hướng thiết kế nhà mới Homedesign 360 muốn giới thiệu đến các bạn chính là bức tường gạch trắng ở đầu giường. Đây là thiết kế được giới trẻ ưa chuộng trong năm 2015.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-7

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-8

Với màu sắc cam và xanh hòa hợp, các điểm nhấn trong không gian phòng được sử dụng hợp lý tạo nét cá tính, năng động cho gia chủ.

Thiết kế phòng với gam màu thanh lịch

Căn phòng thu hút cái nhìn đầu tiên với tấm thảm màu sắc cùng những hình vẽ sinh động trên tường. Bên cạnh đó, thiết kế này mang lại không gian năng động với các chức năng như phòng học, phòng ngủ và cả nơi tập thể dục. Tạo nên không gian sống tiện nghi cho các bạn trẻ.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-9

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-10

Nhà thiết kế sử dụng lát gỗ sơn trắng và cây xanh trang trí, tạo vẻ thân thiện và dịu mắt. Không những thế, một chiếc ghế sofa dài là nơi để bạn đọc sách, xem tivi và thư giãn.

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-12

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-13

thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-ca-tinh-14

Các thiết kế nội thất bên trên mang lại nét mới mẻ, năng động cho các bạn trẻ. Một không gian sống tuyệt vời cho các hoạt động hằng ngày như làm việc, giải trí, nghỉ ngơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *