Home / TIN TỨC HOMEDESIGN360 / Các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đầy mê hoặc

Các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại đầy mê hoặc

Trong thi công nội thất, ít gia đình quan tâm đến việc bày trí cho phòng tắm nhà mình. Bạn đã từng nghĩ tới tạo một không gian giải trí trong phòng tắm chưa?

Cùng Homedesign360 khám phá các mẫu thiết kế nội thất phòng tắm độc đáo, dường như đến từ tương lai đấy nhé! Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về Nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất phòng tắm công nghệ cao

Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại với hệ thống bồn tắm nằm thư giãn, dàn tivi công nghệ cao, máy nghe nhạc, điện thoại và thậm chí cả máy tính. Chắc hẳn bạn có thể thư giãn với các bài hát yêu thích hoặc xem ngay một chương trình đang được trực tiếp ngay trên tivi.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai

Các thiết bị trong phòng tắm có thể điều khiển từ xa, tích hợp lẫn nhau để tạo cho bạn một không gian thư giãn tốt nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-2

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-3

Thiết kế phòng tắm 3D cực chất

Với các tính đồ mê nghệ thuật, chắc chắn phòng tắm 3D sẽ khiến bạn mê mệt. Bạn có thể đắm mình trong đại dương bao la ngay tại phòng tắm của mình. Thêm một chút cát trắng, vài chú cá nhỏ bơi lội nữa thì tuyệt quá rồi!

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-4

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-5

Không gian được thi công nội thất một cách công phu và thú vị sẽ giúp bạn và gia đình có những giây phút thư giãn, thoải mái. Các em nhỏ chắc sẽ thích mê không gian này rồi.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-6

Phòng tắm siêu thông minh

Một ý tưởng tổng hợp các thiết bị công nghệ hiện đại vào trong không gian phòng tắm của bạn. Thiết kế vòi sen kết hợp hệ thống điều khiển từ xa với tivi, máy nghe nhạc được chống thấm nước tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc sử dụng năng lượng mặt trời để vận hành hệ thống điện cũng đèn trong phòng tắm sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-7

Phòng tắm thông minh có thể kiểm soát tốt nhiệt độ không khí, độ ẩm, lượng nước trong phòng tắm để mang lại cho bạn sự thoải mái cao nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-8

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-9

Phòng tắm gần gũi thiên nhiên

Bạn có thể thiết kế một không gian sinh thái ngay trong phòng tắm của mình. Hệ thống nước và độ ẩm sẽ giúp cây cối phát triển tốt, xanh tươi.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-10

Cây cói là loại được sử dụng nhiều nhất nhằm lọc cặn trong nước. Rễ của loại cây này có khả năng lọc chất thải và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt cho cây.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-12

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lau sậy để lọc các kim loại nặng có trong nước. Bạn sẽ vừa tiết kiệm lại có thể mang lại không gian trong lành cho phòng tắm của mình.

thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai-1011

Các ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách bên trên khá tạo bạo. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận đầu tư và thử  qua các thiết kế này, chắc chắn bạn sẽ thấy khoản tiền mình bỏ ra đầu tư là đúng đắn. Bạn có sẵn sàng trải nghiệm chưa nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *