Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất Showroom mỹ phẩm Shiseido – tông màu đỏ

Thiết kế nội thất Showroom mỹ phẩm Shiseido – tông màu đỏ

Thiết kế showroom mỹ phẩm SHISEIDO.
Diện tích : 60 m2.

Thi công nội thất showroom cần thể được tông màu chủ đạo và đáp ứng được các chức năng cần thiết phục vụ cho nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

Homedesign 360 giới thiệu đến bạn một thiết kế showroom ấn tượng của công ty mỹ phẩm SHISEIDO Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển quận 7.

SHISEIDO là thương hiệu mỹ phẩm Nhật với lựa chọn tông màu đỏ chủ đạo của mình. Do đó, thiết kế showroom cũng tuân theo tông màu đỏ chủ đạo. Được chia làm 2 khu vực lớn là bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Khi vừa bước chân vào showroom, bạn sẽ được tận hưởng không khí sang trọng của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Khu vực bàn test sản phẩm được thiết kế sang trọng ở hai bên lối đi. Bạn có thể trải nghiệm được tất cả các sản phẩm make up và skin care cần thiết.

Sau khi trải nghiệm các sản phẩm, bạn sẽ được chăm sóc tận tình tại khu vực bàn tư vấn. Ở khu vực này, các dịch vụ tư vấn, soi da cũng như lựa chọn các bộ sản phẩm trang điểm cần thiết cho từng khách hàng.

Khu vực quầy tính tiền được thiết kế với chất liệu gỗ ốp toàn bộ khu vực trưng bày, thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Bên cạnh khu vực tính tiền, khách hàng sẽ được trải nghiệm khu vực bàn trang điểm ấn tượng.

Với chất lượng phục vụ sau khi đi một vòng showroom, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn đươc mỹ phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình từ công ty Shiseido.

Thiết kế cho một showroom của thương hiệu mỹ phẩm thì không đòi hỏi nhiều về chức năng nhưng cần thể hiện cái hồn và cảm hứng từ sản phẩm cũng như thương hiệu đến với khách hàng. Bên cạnh đó, khi trải nghiệm tất cả dịch vụ của showroom, khách hàng cảm thấy thoải mái và hoàn toàn hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một showroom trưng bày sản phẩm và phục vụ các nhu cầu khách hàng của mình, hãy gửi ý tưởng đến Homedesign 360, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế nội thất phù hợp nhất với thương hiệu cũng như các khu vực phù hợp với tính năng sản phẩm và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *