Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất ngân hàng OCB-41 Lê Duẩn Q.1-TPHCM

Thiết kế nội thất ngân hàng OCB-41 Lê Duẩn Q.1-TPHCM

Công trình: NGÂN HÀNG OCB
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn – Quận 1 – TP.HCM
Diện tích: 300m2

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG TRỆT

Model 2

Với diện tích 300m2, văn phòng của ngân hàng OCB lựa chọn cho mình phong cách thiết kế văn phòng với tông màu xanh lá chủ đạo. Các thiết kế nội thất bố trí hài hòa và hợp lý, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Khu vực tiếp khách được bố trí ấn tượng và nổi bật với các khu vực được phân chia riêng biệt để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về Thi công nội thất chung cư Hùng Vương Plaza.

3 4

Ngoài khu vực tiếp khách hàng thường xuyên, OCB bố trí các khuôn viên riêng cho việc tư vấn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các thiết kế này bố trí quanh một không gian xanh lá hài hòa.

Mảng tường lớn ngay khu vực cổng vào được tận dụng để trưng bày các chương trình khuyến mãi hay các câu khẩu hiệu, slogan mà OCB muốn truyền tải đến khách hàng của mình.

5

Điểm ấn tượng mà Homedesign 360 giới thiệu đến khách hàng của mình chính là hệ thống chiếu sáng với hình dán logo hình oval lớn, với độ chiếu sáng rộng và ấn tượng với người nhìn.

6

7

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TẦNG LỬNG

Model

Tầng lửng được thiết kế riêng cho các khách hàng doanh nghiệp. Không gian làm việc riêng và ấn tượng, tạo nên sự sáng tạo cho các nhân viên OCB. Không chỉ vậy, các không gian trống còn lại được bố trí với các khu vực ngồi trao đổi riêng tư. Đây chính là nơi các ý tưởng sáng tạo được hình thành cũng như đem đến không gian gần gũi hơn cho các thành viên trong công ty.

9

Không chỉ vậy, các hình ảnh ấn tượng cũng như những biểu tượng truyền cảm hứng được thiết kế trên mảng tường lớn xung quanh văn phòng. Các thiết kế này giúp văn phòng trở nên nhiều màu sắc và sống động.

10

Bạn có yêu thích tông màu xanh lá tươi tắn này không? Hãy liên hệ ngay với Homedesign 360 để được tư vấn cụ thể về phong cách thiết kế cũng như mức chi phí phù hợp cho một văn phòng hoàn hảo.

11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *