Home / CHIA SẺ / Thiết kế nội thất trần trần thạch cao kết hợp gỗ

Thiết kế nội thất trần trần thạch cao kết hợp gỗ

Ngày nay khi nền văn hóa của nhiều địa danh hội tụ đem đến cho con người ta nhiều điều mới lạ. Trong nội thất nhà ở thể hiện rất rõ về điều này. Bạn đã bao giờ nhìn lên trần nhà của nhà mình và thấy nó thật đơn điệu chưa. Bạn muốn có một bức trần nhà thật hấp dẫn và đáng nhớ ư? Bạn muốn nó như thế nào? Thật khó để hình dung, nhưng với mẫu trần thạch cao kết hợp gỗ sẽ rất đẹp đấy. HomeDesign 360 chuyên về thiết kế nội thất nhà ở giới thiệu bạn đọc trần thạch cao kết hợp gỗ đẹp.

Trần thạch cao kết hợp gỗ trông ra sao

Chắc là, bạn đọc cũng có biết về trần thạch cao hay đã thấy nó trong thực tế. Nhưng trần thạch cao kết hợp gỗ lại là một mẫu mới lạ với không ít bạn đọc. Một sự kết hợp táo bạo của thiết kế nội thất, các nhà thiết kế đã kết hợp chất liệu gỗ của phương đông.

thiết kế nội thất trần thạch cao gỗ
thiết kế nội thất trần thạch cao gỗ

Với chất liệu truyền thống và quen thuộc trong nội thất của người Việt. Thế nhưng sự sáng tạo này lại mang tính kết hợp, sự hòa quyện giữa trần thạch cao hiện đại với gỗ truyền thống. Nó gợi lại cho ta về nét đẹp của người phương Đông.

Trần thạch cao kết hợp với gỗ đem lại điều gì khi sử dụng

Thiết kế nội thất trần thạch cao đặc biệt ấn tượng người nhìn ở khối tạo ra có tính bắt mắt. Đó là cả sự tình toán ấn tượng trong kiến trúc. Một nghệ thuật trong đó được đan xen với các yếu tố ánh sáng tạo nên hiệu ứng đặc biệt.

Gỗ được gắn với trần thạch cao là sự tương nghịch cũng như tương trợ cho nhau. Với màu nâu thẫm của gỗ với màu trắng sáng tự nhiên của thạch cao. Chúng đem hòa vào nhau và tương trợ làm nổi bật lẫn nhau.

Ngoài ra chất liệu gỗ còn tạo sự ưu việt khi sử dụng:

  • Tạo độ trầm ấm cho những không gian sáng màu
  • Mát vào mùa hè và ấm khi sang đông
  • Tạo sự thống nhất cho những nội thất gỗ
  • Làm không gian có chiều sâu và nổi bật hơn

Mẫu trần thạch cao kết hợp gỗ đẹp

Căn phòng của mình sẽ mới lạ hơn với trần thạch cao kết hợp sử dụng gỗ. Không gian như được nhuộm một màu vàng tự nhiên, từ đó căn phòng dường như được sưởi ấm.

thiết kế nội thất trần thạch cao gỗ

Sử dụng gỗ trong thiết kế nội thất nhà ở làm phong cách trở nên ấm áp và lãng mạn hơn. Sự hòa hợp giữa khoảng sáng của thạch cao và khoảng tối của gỗ làm trung hòa ánh sáng trong căn phòng.

Để có được những mẫu thiết kế nội thất trần thạch cao đẹp ưng ý nhất hãy trở thành khách hàng của HomeDesign360.

Xem thêm: Trần thạch cao hành lang quấn hút cho một thiết kế nội thất hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *