Home / THIẾT KẾ VĂN PHÒNG-SHOWROOM / Thiết kế nội thất văn phòng cty LuxuryDesign & S-Space

Thiết kế nội thất văn phòng cty LuxuryDesign & S-Space

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Địa điểm : Đ.Lê Văn Huân,Q.Tân Bình,TPHCM

Diện Tích :40m2.

Thiết kế theo phong cách hiện đại,2 phương án màu đỏ-trắng và trắng-xám.

MẶT BẰNG BỐ TRÍ TỔNG THỂ

A (2)

Với phong cách một công ty thiết kế đồ họa, các thiết kế nội thất được lựa chọn một cách tinh tế và đầy tính sáng tạo để mang lại cảm hứng cho nhân viên

Hai phong cách thiết kế được Homedesign 360 gợi ý là kết hợp đỏ – trắng hoặc trắng – xám. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất chung cư Hà Đô Park View Hà Nội.

Công ty Luxury Design có mặt bằng tổng thể hình chữ T, tạo cảm giác hiện đại, cá tính và tương đối đơn giản trong việc lên ý tưởng thiết kế.

Phối cảnh mặt tiền đơn giản, được thiết với tông màu đỏ cuốn hút và tạo ấn tượng cho người nhìn. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ cảm thấy cuốn hút với chính bảng hiệu và thiết kế nội thất ấn tượng tại công ty.

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN

A (3)

PHƯƠNG ÁN CHỌN

A (4)

Thiết kế nội thất tông màu trắng – đen

Tông màu chủ đạo của cả công ty chính là trắng tinh tế. Hệ thống bàn làm việc của nhân viên bố trí sát tường, giúp tiết kiệm diện tích và giúp các nhân viên tập trung hơn cho công việc.

Một bàn họp nhỏ gọn được bố trí bên cạnh để mang lại không gian cởi mở hơn. Không gian phòng khách cũng được bố trí gần gũi hơn giúp khách hàng cảm nhận nhiều hơn về phong cách làm viêc tại công ty.

A (5) A (6)

A (7)

Thiết kế nội thất tông màu trắng – đỏ

Một phương án khác được Homedesign 360 đưa ra chính là thiết kế màu đỏ cho bức tường lớn giữa nhà, tạo cảm giác ấn tượng cho khách hàng.

Hệ thống bàn làm việc cũng như bàn họp và tiếp khách vẫn sử dụng tông màu trắng truyền thống, đơn giản và tinh tế. Tuy nhiên, bạn có thể cách điệu và nổi bật bằng cách lựa chọn màu đỏ cho mặt tủ.

Màu đỏ sẽ giúp tạo sự kết nối nhiều hơn với bảng hiểu của công ty, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng màu đỏ còn toát lên sự năng động, sáng tạo, luôn thay đổi và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng cho các công ty thiết kế.

PHƯƠNG ÁN SO SÁNH

A (8) A (9)

Thiết kế không gian tiếp khách và làm việc với phong cách mới lạ, độc đáo và đầy tính sáng tạo phù hợp cho các công ty nhỏ. Việc bố trí bàn ghế sáng tạo sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích cho công ty. Ngoài ra, không gian mở giúp sự sáng tạo và giao tiếp giữa nhân viên với khách hàng được gần gũi hơn, giúp công ty hiểu được nhu cầu của khách hàng và cải thiện tốt hơn cho dịch vụ của mình.

Bạn đang muốn thiết kế lại văn phòng của mình hoặc start-up cho một văn phòng mới? Hãy liên hệ ngay với Homedesign 360 để được tư vấn đầy đủ nhất về phong cách trang trí cũng như mức giá hợp lý cho các thiết kế của bạn.

A (10) A (11)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *