Home / THIẾT KẾ CAFE-NHÀ HÀNG-SPA / Thiết kế nhà hàng tiệc cưới Happy Restaurant kết hợp Bar-Cafe

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới Happy Restaurant kết hợp Bar-Cafe

1 2

Mô hình nhà hàng tiệc cưới kết hợp cùng quán café, quán bar là khu vực đãi tiệc, thư giãn và giải trí tích hợp đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Các thiết kế nội thất của khu vực này cũng thể hiện sự sang trọng, cá tính riêng biệt.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường, nhà hàng tiệc cưới Happy Restaurant chọn cho mình thiết kế bán cổ điển, nhằm tôn vinh sự sang trọng, quý phái cho các cặp đôi trong ngày vui của đời mình. Bạn có thể tham khảo thêm về Thiết kế nội thất chung cư Golden Palace.

Khu vực Nhà hàng tiệc cưới:

Nha hang (1) Nha hang (2)

Khu vực nhà hàng tiệc cưới được bố trí rộng rãi với sức chứa vừa phải cùng sân khấu chuyên nghiệp. Đây chính là không gian để các cặp đôi tổ chức tiệc cưới thân mật, gần gũi.

Với không gian tiêu chuẩn này, bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn các phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau và chuẩn bị tốt hơn cho buổi lễ trọng đại của mình.

Nha hang (3) Nha hang (4)

Bàn ghế tại khu vực tiệc cưới được thiết kế theo phong cách hoàng gia, sang trọng, thể hiện sự chỉnh chu, tinh tế của nhà hàng và cả cô dâu – chú rễ.  Ngoài ra, bạn có thể thể hiện phong cách riêng cho tiệc cưới của mình với các yêu cầu về thiết kế, trang trí chuyên nghiệp.

Nha hang (5)

Khu vực Bar – Cafe:

Bar-Cafe (1) Bar-Cafe (2)

Khu vực quán bar được thiết kế rộng rãi với khu vực thưởng thức nước uống, trò chuyện, tán gẫu được bố trí ở hai bên.

Bar-Cafe (3) Bar-Cafe (4)

Tại khu vực sân khấu được thiết kế hai chiếc bàn billiards giúp các bạn trẻ có thể giải trí, thưởng thức không khí vui nhộn cùng bạn bè mình.

Quầy bar được thiết kế ngay bức tường trung tâm, tạo điểm nhấn với nội thất sang trọng, quý phái. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một loại thức uống yêu thích tại khu vực này.

Bar-Cafe (5)

Sàn nhà được lót bằng loại gỗ cứng, không quá bóng bẩy nhằm tạo cảm giác gần gũi, đầy nghệ thuật cho các bạn trẻ khi đến với khu vực này. Bên cạnh đó, các hình vẽ trên tường và hệ thống đèn trần chiếu khiến cả quán bar như một sân khấu nhỏ cho các bạn trẻ hòa mình cùng tiếng nhạc và những người bạn của mình.

Homedesign 360 mang đến cho bạn các thiết kế nhà hàng – quán bar – quán café mới lạ, độc đáo, phù hợp với phong cách nghệ thuật mà bạn lựa chọn. Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ trong việc tư vấn, lên ý tưởng, lựa chọn các loại vật liệu phù hợp với mức giá tốt nhất.

Bar-Cafe (6)

Nếu  bạn đang có ý tưởng cho một nhà hàng – quán bar của mình, hãy tìm hiểu thêm về các thiết kế tích hợp nhà hàng – quán bar hiện có tại Homedesign 360.